Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại từ giới chơi xe độ Thái Lan dưới đây có khiến giới chơi xe Việt phải “ngả mũ” với ý tưởng và độ tỉ mỉ của biker nước bạn không? Chúng ta cùng điểm qua mẫu độ này nhé!

Trong mắt các biker chơi xe ở nước bạn thì Cub Fi vẫn có thể trở thành một mẫu “xe chơi” theo phong cách độ kiểng và chiếc Cub Fi độ kiểng dưới đây là một dẫn chứng cụ thể.

Honda Cub Fi sở hữu thiết kế cổ điển với ngoại hình gọn nhẹ, do “cái bóng” quá lớn của các thế hệ Dream và Cub trước đây, chiếc xe đã không được mọi người ưa chuộng bằng.

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 1Cub Fi độ đỉnh với bảng điều khiển chứa đầy công nghệ bí ẩn không ngờ đến.

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 3
Xem qua tổng thể ta sẽ thấy con chiến mã này khoác cho mình bộ áo mang gam màu xanh nước biển cực đẹp, đi kèm đó là những món đồ chơi kiểng được gác lên xe 1 cách hợp lí, chúng ta hãy cùng nhau xem chi tiết hơn nhé!

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 1
Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ xe đã trang bị chóa đèn được tích hợp led gương cầu bên trong cho ánh sáng cực ngầu khi về đêm, cánh trái với tay thắng CRG chống gãy, giúp hạn chế va quẹt.

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 7
Góc nhìn này ta sẽ thấy chủ xe đã thay thế đồng hồ zin bằng đồng hồ Koso RX2N được chế bợ với độ thẩm mỹ cực cao, bên trong với đồng hồ cơ dùng để đo tua máy, còn lại hiển thị dạng LCD với các chức năng hiện đại như báo giờ, đo bình, nhiệt độ….

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 9
2 món đồ chơi mà ta phải xem qua ở góc ảnh này đó chính là trợ lực cổ Ohlins giúp xe ổn định tay lái khi chạm ngưỡng tốc độ cao, phía dưới với điều áp Fi giúp bổ trợ xăng phun vào buồng đốt 1 cách tối ưu.

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 11
Vỏ phuộc zin được thay thế bằng vỏ phuộc Stage 6 với thiết kế hầm hố, dàn chân trở nên mỏng manh hơn với niềng nhôm óng ánh sắc vàng cực đẹp. Hệ thống phanh được nâng cấp với đĩa Nissin kết hợp cùng heo Brembo Billet 4 pis đi kèm dây dầu Thái.

Cub Fi độ với bảng đồng hồ điều khiển hiện đại siêu độc 13
Phuộc WP bình dầu cho độ nhún êm ái hơn cũng như tăng độ cứng cáp cho xe.

(Theo 2banh.vn)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts