Luxury Red sang trọng, thanh lịch và quyến rũ là màu mới vừa được Yamaha tại Indonesia ra mắt chính thức dành cho dòng xe Yamaha Fino Grande của hãng.

Phó Giám đốc phụ trách Marketing cho Yamaha tại thị trường Indonesia cho biết, việc bổ sung một màu sắc mới trên Fino Grande để đáp ứng mong muốn lựa chọn màu sắc khác của người tiêu dùng. Sự lựa chọn của màu đỏ cũng tượng trưng cho sự sang trọng, quyến rũ, thanh lịch cho phái nữ.

Yamaha Fino Grande ra mắt màu mới hút hồn phái đẹp 1Fino Grande thanh lịch, quyến rũ trong sắc đỏ sang trọng mới

Về các tính năng, động cơ của đối thủ cạnh tranh với Honda Scoopy sở hữu một hệ thống dừng & khởi động Start & Stop (SSS) có chức năng tiết kiệm nhiên liệu. Tính năng SSS cho phép động cơ tự động tắt khi động cơ dừng quá 5 giây, nhờ đó xe có mức tiêu thụ nhiên liệu trở nên tối ưu hơn.

Ngoài ra, sự thoải mái của chiếc xe máy này cũng được mang lại nhờ lốp xe rộng và không săm. Công nghệ BlueCore cũng được gắn cho Yamaha Fino Grande, giúp chiếc xe này có hiệu suất cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Yamaha Fino Grande ra mắt màu mới hút hồn phái đẹp 3Động cơ xe sở hữu một hệ thống Start & Stop (SSS) giúp tiết kiệm nhiên liệu

Ngoài hệ thống Start & Stop (SSS), Fino Grande còn có đèn pha LED và hệ thống khóa nâng cao (AKS). Tính năng này cũng được trang bị trên các sản phẩm khác của Yamaha, như Mio M3, Soul GT và Aerox 150 S.

Xe vẫn giữ nguyên thông số kỹ thuật như bản tiêu chuẩn. Cung cấp sức mạnh cho Yamaha Fino mới là động cơ SOHC phân khối 125 cc, đi kèm với công nghệ Blue Core không chỉ tăng thêm sức mạnh với công suất tối đa 9,52 mã lực và mô-men xoắn cực đại 9,6 Nm. Sức mạnh này được truyền tới bánh xe qua bộ hộp số tự động V-belt.

Để sở hữu xe Fino Grande với màu mới này, khách hàng sẽ phải chi mức giá 18,9 triệu Rupiah (tương đương 30 triệu đồng).

Bạch Dương (theo Dân Việt)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts