motoxemay.com logo

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng

Yamaha Việt Nam đã bổ sung màu cam mới cho Yamaha NVX 155 ABS phiên bản giới hạn (Limited), tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng.

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 1
Mẫu xe tay ga NVX 155 ABS của Yamaha sẽ có thêm phiên bản màu cam đen cùng chi tiết tem xe kiểu mới, thuộc nhóm màu sẽ sản xuất hạn chế so với các phiên bản hiện hành. Cụ thể, chiếc xe bắt mắt hơn với các chi tiết cam đen mới như dè trước, mặt nạ và hai bên yếm trước, ốp quanh cụm đồng hồ, và hai bên yếm sau.

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 3

Bên cạnh việc có thêm bộ áo mới, NVX 155 ABS cũng được trang bị cặp phuộc sau hoàn toàn mới với bình dầu. Phuộc sau đôi mới này có kích cỡ lò xo lớn hơn cùng bình dầu, vừa tăng tính thẩm mỹ đồng thời nâng cao khả năng vận hành, nhằm mang lại sự êm ái và thoải mái nhất cho người ngồi.
Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 5

Ngoài những sự khác biệt kể trên, chiếc xe vẫn được trang bị cụm đèn pha lấy cảm hứng từ mẫu môtô YZF-R3, chiếu sáng công nghệ LED. Một chi tiết khá độc đáo trên chiếc xe là hai đèn bên cạnh đèn pha không phải đèn xi-nhan, mà là đèn định vị. Trong khi đèn xi-nhan được đặt ở phần yếm như nhiều dòng mô-tô hiện nay.

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 7
Xe có cốp chứa đồ dung tích 25 lít, bình xăng đặt ở phần giữa chỗ để chân, và xuất hiện một hộc chứa đồ nhỏ sau phần đầu xe tích hợp ổ điện nằm ở phía tay trái. Màn hình trung tâm hiển thị hoàn toàn điện tử rộng 5,8 inch, hệ thống ngắt động cơ động cơ tạm thời. Công nghệ chìa khóa thông minh với chức năng khởi động xe không cần chìa và mở cốp, đi cùng ổ khóa dạng núm xoay.

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 9

Yamaha NVX 155 ABS phiên bản màu cam đen giới hạn vẫn được trang bị khối động cơ BlueCore SOHC, xy-lanh đơn, 155 phân khối, tích hợp công nghệ van biến thiên chủ động (VVA – Variable Valve Actuation), làm mát bằng dung dịch. Sức mạnh này có công suất tối đa 14,8 mã lực tại 8.000 v/ph và mô-men xoắn 13,8 Nm tại 6.250 v/ph.

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 11

Yamaha NVX 155 ABS thêm màu "Cam sành điệu", giá từ 52,7 triệu đồng 13

Tổng hợp

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles