Connect with us

Xe máy điện

2020 Curtiss Hades – Siêu moto điện cực mạnh giá 75.000 USD

Đăng

lúc

moto dien 2020 Curtiss Hades

2020 Curtiss Hades là siêu moto điện đến từ hãng xe Hoa Kỳ – Curtiss. Mẫu thiết kế theo phong cách tinh tế tối giản cùng động cơ điện được đánh giá mạnh mẽ hơn cả hai siêu moto điện đình đám: Zero SR/F và Harley-Davidson Livewire cộng lại. Curtiss Hades thực sự rất đáng được chờ đợi trong cộng đồng yêu thích moto điện công suất khủng.

Sau khi tuyên bố sẽ bỏ việc chế tạo xe máy động cơ thông thường và chỉ sản xuất xe máy điện trong tương lai, nhà sản xuất xe máy Hoa Kỳ Curtiss – trước đây được biết đến là Confederate Motorcycles – đã ra mắt chiếc Curtiss Hades 2019.

moto dien 2020 Curtiss Hades

Moto điện 2020 Curtiss Hades

Lấy tên từ vị thần cai quản địa ngục trong thần thoại Hy Lạp, Hades dự kiến ​​sẽ được đưa vào sản xuất vào năm 2020 sau khi đạt được mục tiêu gây quỹ cộng đồng trong thời gian gần đây. Hades nổi bật với thiết kế dầm cầu đặc trưng rất được ưa chuộng của Curtiss.

Một động cơ điện cung cấp công suất tương đương 217 mã lực nằm dưới bộ khung tối giản, trước cặp gắp sau của xe. Mô-men xoắn của Hades được đánh giá ở mức 200 Nm, điều này sẽ giúp cho việc tăng tốc cực kỳ thú vị.

2020 Curtiss Hades

2020 Curtiss Hades

Bộ pin được đặt trong lớp vỏ hình viên đạn ở vị trí của động cơ thường thấy trong một chiếc xe máy bình thường và được đánh giá ở mức 399 Volts với công suất 16,8 kWh. Được tuyên bố là có công suất lớn hơn Zero SR/F và Harley-Davidson Livewire, thậm chí động cơ điện Hades tạo ra nhiều sức mạnh hơn cả hai chiếc siêu moto điện này cộng lại.

Phuộc đơn phía sau được gắn dưới khung. Khung, tay quay và đĩa trên Curtiss Hades dường như được làm bằng sợi carbon, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.

Cùng chiêm ngưỡng thiết kế ấn tượng Curtiss Hades:

[jaw_gallery gallery=”56906,56905,56904,56903,56902,56901,56900,56899,” lightbox=”1″ ] [jaw_clear]

Tổng hợp

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe máy điện

Kawasaki ra mắt nguyên mẫu moto điện tại Intermot (Đức)

Đăng

lúc

Bởi

Masaya Tsuruno - Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Mẫu xe EV (Electric Vehicle – Xe điện) đã xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện đua xe sức bền Suzuka 8 Hour là một phần trong bài phát biểu của Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu, ông Masaya Tsuruno tại triển lãm Intermot diễn ra ở Đức vừa qua. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

Chiêm ngưỡng mẫu xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Can-Am là một nhà sản xuất đến từ Canada. Hãng đã thông báo quay trở lại chinh phục thị trường xe hai bánh một lần nữa với việc ra mắt hai mẫu concept mới sử dụng động cơ điện. Và vẫn sử dụng các yếu tố đã tạo nên bản sắc của công ty với mô hình Can-Am Origin và Pulse. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

YADEA G5: Xe máy điện thông minh với kiểu dáng độc đáo

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện YADEA G5

Yadea là thương hiệu xe điện gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2019, trong bối cảnh thị trường xe máy điện trong nước đang có không ít thương hiệu xe điện cạnh tranh khốc liệt. Yadea G5 với giá bán 40 triệu đồng được định vị ở phân khúc xe điện cao cấp. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng