Raider 2019 vừa ra mắt phiên bản đặc biệt với 2 màu đỏ và đen mờ cực bắt mắt cùng giá bán lẻ đề xuất không đổi: 49,99 triệu đồng. Động thái làm mới này được cho là cần thiết của Suzuki trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường xe côn tay với hai “ông kẹ” đang chiếm lĩnh là Yamaha Exciter và Honda Winner hiện nay.

Phiên bản đặc biệt Raider 2019 đã chính thức được Việt Nam Suzuki giới thiệu và bắt đầu phân phối khắp hệ thống Đại lý từ hôm nay. Với hai màu cá tính: Đỏ và Đen Mờ được kết hợp tinh tế cùng tem mới, phiên bản đặc biệt 2019 sẽ thay thế cho phiên bản Raider Yoshimura ra mắt vào năm ngoái. Phiên bản này sẽ không bán kèm với bộ phụ kiện bao gồm pô Yoshimura như trước.

raider 2019 phien ban dac biet
Raider 2019 phiên bản đặc biệt

Cùng với đó bộ tem cũng đã được thiết kế lại rất tinh tế, với chữ R lớn trên tem xe, ngoài ra mâm xe còn có thêm viền đỏ chạy xung quanh.

raider 2019 phien ban dac biet tem xe
Tem được thiết kế lại rất tinh tế

Không những kế thừa kiểu dáng độc đáo, động cơ vận hành mạnh mẽ với khả năng tăng tốc vượt trội, Raider phiên bản đặc biệt còn được trang bị động cơ hoàn toàn mới cho công suất tối đa mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Tất cả được phát triển trên nền tảng công nghệ tiên tiến của Suzuki vốn đã ứng dụng và phát triển trên các dòng xe thể thao phân khối lớn danh tiếng như GSX-R1000 và dòng xe đua MotoGP nổi tiếng GSX-RR.

  • Giá bán lẻ đề xuất không đổi: 49,990,000 VND (bao gồm VAT)
    Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ các đại lý Suzuki gần nhất.

Xem thêm:

  1. Honda Winner X có gì bên dưới dàn áo “đồ sộ”?
  2. Exciter 150 2019 phiên bản Monster Energy làm Fan điên đảo

Tổng hợp

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts