motoxemay.com logo

Android Auto hiện đã có trên Honda Goldwing

Android Auto hiện đã có trên Honda Goldwing

Android Auto giúp đơn giản hóa việc sử dụng điện thoại thông minh khi lái xe. Nó có giao diện đơn giản và thực thi các hành động bằng giọng nói, giúp bạn tập trung hơn trên đường qua đó đảm bảo an toàn cho người lái.

Honda Goldwing Infotainment System

Honda Goldwing được sản xuất từ năm 1974, ban đầu được định nghĩa là một chiếc moto thể thao cỡ lớn, nhưng cuối cùng đã phát triển thành một mẫu touring hàng đầu dành cho người lái xe moto đường dài. Goldwing thế hệ hiện tại đã được giới thiệu vào năm 2018 và đã có rất nhiều cải tiến mới nhất về thiết kế và công nghệ để đảm bảo một chuyến đi thoải mái nhất dù đó có là quãng đường dài vô tận. Nó cung cấp cho bạn khả năng cản gió tối ưu, không gian chứa hành lý rộng rãi và là mẫu moto đầu tiên được trang bị hệ thống thông tin giải trí có tích hợp Apple Carplay. Giờ đây, Honda vừa thông báo hệ thống thông tin giải trí Goldwing sẽ có khả năng tương thích với điện thoại thông minh sử dụng Android thông qua Android Auto.

Android Auto giúp đơn giản hóa việc sử dụng điện thoại thông minh khi lái xe. Nó có giao diện đơn giản và thực thi các hành động bằng giọng nói, giúp bạn tập trung hơn trên đường qua đó đảm bảo an toàn cho người lái. Đồng thời, nó cho phép bạn truy cập âm nhạc, phương tiện, tin nhắn và ứng dụng điều hướng trên xe. Google Assistant trên Android Auto sẽ giúp bạn tập trung lái xe mà vẫn kết nối và giải trí cùng một lúc. Nó giúp bạn vẫn quan sát đường và giữ tay trên cần lái khi sử dụng giọng nói để truy cập các chức năng của điện thoại.

Honda Goldwing Back Right

Honda Goldwing Front Left

Honda Goldwing Front Right

Honda Goldwing được trang bị động cơ 6 xi-lanh làm mát bằng chất lỏng với dung tích 1.833cc mang đến sức mạnh dồi dào 125 mã lực, quá đủ cho những chuyến đi dài mà không cần quan tâm nơi đến. Với hộp số ly hợp kép DCT (Dual Clutch Transmission), quá trình chuyển số diễn ra gần như tức thời, êm ái. Các tính năng khác bao gồm bốn chế độ lái có thể lựa chọn: Tour / Sport / Eco / Rain, hệ thống kiểm soát lực xoắn, tất cả đèn LED toàn bộ xe kể cả đèn pha và đèn hậu; phuộc trước: hệ thống treo thanh giằng kép hiện đại mà Honda đang xem xét áp dụng cho một số xe máy khác của họ.

Tổng hợp

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *