Connect with us

Giải trí

Bất ngờ cùng sự tiến hóa của chiếc xe đạp Cyclotron

Đăng

lúc

Bất ngờ cùng sự tiến hóa của chiếc xe đạp Cyclotron 162

Những chiếc xe đạp hiện đại ngày càng nhẹ hơn và hiệu quả hơn bao giờ hết, tuy nhiên về mặt thiết kế thì cơ bản chúng không khác những chiếc xe đạp trong quá khứ.

cyclotron-1

Chiếc xe đạp thông minh Cyclotron này chính là sự khác biệt mà CYCLOTRON CYCLES đang hướng đến và đang được kêu gọi vốn quần chúng trên website Kickstarter, Cyclotron hứa hẹn sẽ là một chiếc xe đạp cho thế kỷ 21.

cyclotron-2

Có thể thấy qua hình ảnh, bánh xe của Cyclotron không sử dụng trùm trục, không sử dụng nan hoa và bộ lốp đặc không có không khí bên trong. Sức mạnh cơ bắp được chuyển đổi thành lực quay qua hộp số điện tử 12 hoặc 18 cấp với bộ điều chỉnh điện tử và truyền động cuối cùng được thực hiện mà không cần xích.

cyclotron-3

Với tất cả những chi tiết như là ít bảo trì, thiết kế tối giản và tính linh hoạt nhiều hơn. Chẳng hạn như, bánh sau có thể giữ một cái giỏ nhỏ chứa đồ khi đi chợ hay có thể chứa được 6 chai bia…, cũng được ứng dụng tương tự với bánh trước, bạn không cần phải lúc nào cũng đeo ba lô phía sau lưng hay gắn những chiếc giỏ làm mất đi tính thẩm mỹ và những sợi dây trên chiếc xe đạp.

cyclotron-4

Danh sách những chức năng khác được tích hợp vào Cyclotron như : sử dụng LED cho đèn pha phía trước và đèn hậu phía sau, cùng với ánh sáng bên trong bánh xe, đèn chiếu laser làn đường của xe, một cảm biến ánh sáng tự động bật tất cả chúng lên hoặc là tắt, ắc quy bằng liuthium-ion và một dinamo bên trong dùng để sạc. Thậm chí còn có thể biến Cyclotron thành ba bánh với phần mở rộng phía sau thêm 2 ghế có thể chở thêm trẻ nhỏ.

cyclotron-5

Vì là một chiếc xe đạp thông minh nếu không có tích hợp kỹ thuật số vào sẽ là một thiếu sót cực lớn. Chính vì vậy Cyclotron còn tích hợp chức năng kết nối với smartphone bằng một ứng dụng, điều này cho phép người cưỡi có thể biết và điều chỉnh các chức năng trong hệ thống của chiếc xe và những dữ liệu khác như dẫn đường, chống trộm…thậm chí phần mềm này còn có chức năng tự động gọi cấp cứu khi bị tai nạn.

cyclotron-6 cyclotron-7 cyclotron-8 cyclotron-9 cyclotron-10 cyclotron-11 cyclotron-13 cyclotron-14 cyclotron-15 cyclotron-16 cyclotron-17 cyclotron-18 cyclotron-19 cyclotron12

Nguồn & photo Cyclotron Cycles , Kickstarter

 

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 185

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng