Connect with us

Giải trí

Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam

Đăng

lúc

Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 168

Đang đi trên đường, bất chợt bạn nhìn thấy những khoảnh khắc giao thông dưới đây thì cho dù tâm trạng buồn bã đến như thế nào cũng phải phì cười.

Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 170

.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 172Ai có bạn bè gì giới thiệu cho anh Bách đi… để chiếc xe được trau chuốt hơn

Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 174 Đã đi chơi là phải có gấu đi cùng.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 176 Đi cổ vũ là phải huy động một tiểu đội như thế này.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 178 Chắc cả gia đình này đều bị say xe nên mới thiết kế ra chiếc xe thông gió tự nhiên như thế này.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 180 Dựng xe giữa đường, nằm nghỉ thảnh thơi. Hình ảnh chỉ có ở Việt Nam.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 182 Mình ngồi xa nhau quá.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 184 Giữ được nguyên số lượng bưởi mang về như thế này thì khó quá.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 186 Ôi đây là kiểu mũ bảo hiểm mới của năm 2017 ư.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 188 Và phải chăng đây cũng chính là cách vận chuyển mới được phát minh.Bộ ảnh giao thông khó đỡ nhất chỉ có ở Việt Nam 190Không biết lý do là gì mà khiến người đàn ông lại nằm ỳ ra thế này.

Theo Kiến Thức

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 194

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng