Connect with us

Phụ kiện - Phụ tùng

Bô xe Yoshimura RS-9T cho xe Ohvale GP-0 190cc từ Ý

Đăng

lúc

bo xe yoshimura rs 9t cho xe ohvale gp 0 190cc tu y

Bô xe Yoshimura mới được giới thiệu dành riêng cho dòng xe Ohvale GP-0 190cc. Dòng xe này xuất xứ từ nước Ý và được sử dụng tập luyện tại sân đua Track.

Bô xe Yoshimura

Bô xe Yoshimura (hay còn gọi là hệ thống ống xả) rất được ưa chuộng cho hầu hết các dòng xe. Bởi Yoshimura thiết kế các dòng bô xe máy của mình tương thích với từng loại xe, cách sử dụng và nâng cao hiệu suất động cơ.

Bô xe Yoshimura RS-9T cho xe Ohvale GP-0 190cc

Bô xe Yoshimura RS-9T cho xe Ohvale GP-0 190cc từ Ý

RS-9T Titanium RS thuộc dòng sản phẩm Racing, sử dụng trong môn đua xe. Yoshimura phát hành tại thị trường Mỹ. Toàn bộ hệ thống chỉ nặng 4.4 lb (khoảng 2 kg). Tăng sức mạnh cho động cơ Ohvale trên toàn dải tua máy. Có 5 tùy chọn ống triệt âm cho công suất và âm thanh khác nhau. Yoshi còn cho phép sử dụng tương thích với cả động cơ 110cc và 160cc của Ohvale.

Bô xe Yoshimura RS-9T

Bô xe Yoshimura RS-9T


Video So sánh âm thanh giữa Pô zin trên Ohvale 190 và Hệ thống Yoshi RS-9T

Với hợp kim titan được nhập khẩu từ Nhật, bộ giảm âm RS-9T được lắp đặt tại Mỹ. Hệ thống ống xả Yoshimura RS-9T tăng công suất của chiếc Ohvale 190cc lên thêm 33,3%, và mo-men xoắn tối đa tăng 24,3%.

Ohvale GP-0 190cc từ nước Ý

Ohvale 190cc là dòng xe đua tập luyện loại nhỏ do người Ý chế tạo. Trang bị trên Ohvale khá “đỉnh”: Phuộc trước hành trình ngược 33mm. Phuộc sau bình dầu rời đủ 3 chức năng điều chỉnh. Hệ thống phanh từ Formula với bộ kẹp trước 4 piston và bộ kẹp 2 piston phía sau. Hệ thống xả nguyên bản trên xe trang bị từ thương hiệu Arrow.

Ohvale GP-0 190cc

Ohvale GP-0 190cc

Động cơ

Động cơ đơn 4 thì, kích thước xy-lanh piston 62x62mm, 187cc trên Ohvale cho công suất 25 ngựa. Vẫn sử dụng bộ chế hòa khí Keihin PE 28mm. Hộp số 4 tốc độ. Trọng lượng chỉ 145 lb (65 kg).

Ohvale GP-0 từ nước Ý

Ohvale GP-0 từ nước Ý

Ohvale GP-0 trên đường thử

Ohvale GP-0 190 trên đường thử

Giá bán

Giá bán của GP-0 190cc không rẻ, khoảng 7000 usd. Và giá của Yoshimura RS-9T cũng khá đắt: 700 usd tại Mỹ.

Video so sánh âm thanh giữa việc mở ống tiêu trên pô zin Ohvale và Hệ thống RS-9T sử dụng ống tiêu SA-15-K Spark Arrestor

Theo Webike VN

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phụ kiện - Phụ tùng

Tổng quan các loại lốp của xe moto phân khối lớn

Đăng

lúc

Bởi

lop xe moto phan khoi lon 4

Khác với xe máy thông thường chủ yếu di chuyển trên các điều kiện đường hoàn hảo (đi đường thẳng, đường bằng phẳng, mặt đường khô ráo…), những chiếc mô tô phân khối lớn thường di chuyển ở tốc độ cao, tăng tốc mạnh và có trọng lượng lớn.

(more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Pô xe máy và những thông tin cần biết

Đăng

lúc

Bởi

Pô xe máy và những thông tin cần biết 126

Pô xe máy là tên gọi quen thuộc của ống xã xe máy, một trong những bộ phận chính của xe. Bài viết này sẽ mang đến những kiến thức tổng hợp cơ bản về pô xe cho bạn đọc. (more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Cardo PackTalk BOLD – tai nghe không thể thiếu cho phượt thủ

Đăng

lúc

Bởi

tai nghe cardo packtalk bold gan mu bao hiem

Cardo PackTalk BOLD là tai nghe cao cấp nhất của Cardo System, nhà sản xuất tiên phong phát minh ra DMC (Dynamic Mesh Communication) giúp cho việc liên lạc nhóm thuận lợi hơn bao giờ hết. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng