Khi nói đến những chiếc naked bike phân khối thấp, KTM chắc chắn là một trong những thương hiệu đầu tiên được nhắc đến. Đặc biệt là lúc này, nhà sản xuất Áo đã áp dụng một ngôn ngữ thiết kế giống nhau trên toàn bộ dòng mô tô đường phố của mình.

Làm sao bạn có thể bỏ qua khi thoạt nhìn, bạn có thể nghĩ rằng mình vừa gặp một chiếc 1290 Super Duke R?

đầu đèn BS6 KTM 250 Duke

Bắt đầu vào năm 2017, khi KTM 390 Duke nhận được sự thay đổi lớn nhất về kiểu dáng cho đến nay. Thừa hưởng phong cách thiết kế từ người anh em lớn hơn 1290 Super Duke R, 390 Duke ra mắt đi kèm với đèn pha LED chia đôi, đường nét góc cạnh, khung lưới mắt cáo hai mảnh và màn hình TFT đầy màu sắc. Điều này khiến 390 Duke đạt được thành công vang dội trên toàn thế giới.

thân xe BS6 KTM 250 Duke

Năm nay, với sự ra đời của các quy định nghiêm ngặt hơn, các nhà sản xuất xe máy đã bắt tay vào làm mới xe trên cơ sở tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải mới.

KTM cũng không ngoại lệ. Và KTM 250 Duke đã nhận được một vài cập nhật trong phiên bản BS6. Ngoài việc cấu trúc thân xe giống với 390 Duke, BS6 KTM 250 Duke còn đi kèm với đèn pha LED cao cấp tương đồng. Được cung cấp sức mạnh bởi cùng một khối động cơ 248,8cc làm mát bằng chất lỏng, Duke nhỏ tạo ra công suất đáng nể đến 30 mã lực – quá đủ cho việc đi lại và thỉnh thoảng đi phượt.

BS6 KTM 250 Duke

màn hình BS6 KTM 250 Duke

Tuy nhiên, điều mà KTM 250 Duke bỏ lỡ là bảng điều khiển TFT đủ màu cao cấp hiện đang được trang bị trên 390 Duke. 250 Duke vẫn giữ nguyên màn hình LCD có đèn nền màu cam, thẳng thắn mà nói là nó bắt đầu trông hơi cũ kỹ.

Hơn nữa, 250 Duke mới hiện được bán ra tại thị trường Ấn Độ với giá đắt hơn 4.000 Rs so với phiên bản cũ, ở mức 2,09 lakh Rs (tương đương khoảng 65 triệu VND).

Theo rideapart

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts