motoxemay.com logo

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines

CFMoto là một trong những nhà sản xuất xe máy phát triển nhanh nhất trong phân khúc xe cao cấp ở Philippines. Được biết đến với mẫu mô tô vô cùng thành công của mình là 400NK. Giờ đây, với việc ra mắt chiếc sportbike cao cấp mới, 300SR, hãng đã mang thế giới của những chiếc xe thể thao, đường đua đến với nhiều người hơn trên khắp đất nước.
CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 1

Ra mắt trong một sự kiện vào thứ Sáu tuần trước, CFMoto Philippines thông qua nhà phân phối của họ, Motostrada đã cho ra mắt chiếc sportbike, trước sự phấn khích của những người đam mê mô tô, những người đã háo hức theo dõi sự kiện này. 300SR (SR viết tắt của Sport Racing), được mô tả là một sản phẩm có giá trị cao được thiết kế để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm lái xe độc ​​đáo nhờ khả năng xử lý tuyệt vời và nhanh nhẹn. Chiếc xe thể thao mới này đã gia nhập ngay vào thị trường xe thể thao cao cấp nhập khẩu.

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 3

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 5

Với giá chỉ 165.000 PhP (khoảng 76 triệu đồng), giá của 300SR có thể so sánh với những chiếc sportbikes nhập khẩu của KTM và Yamaha. Tuy nhiên, những gì nó mang lại khiến các đối thủ cạnh tranh phải cảm thấy lo lắng. Với dung tích xi-lanh hơn 100cc, 300SR mang lại 30 mã lực – cao hơn mức 25 mã lực của KTM RC 200 và 19 mã lực của Yamaha R15. Thêm vào đó, 300SR có màn hình màu TFT đầy đủ tiện dụng thường thấy trên những chiếc xe máy cao cấp, chiếm vị trí cao hơn trong tầm giá.

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 7

Tuy nhiên, một tính năng cực kỳ thú vị khác mà 300SR mang đến cho thị trường là một loạt các sửa đổi và tùy chọn tùy chỉnh. CFMoto Philippines sẽ cung cấp một số bộ phận và phụ kiện được thiết kế để đáp ứng sở thích cá nhân của từng người lái, từ sửa đổi thẩm mỹ đến các bộ phận hiệu suất. CFMoto đã thông báo rằng bộ dụng cụ đầu tiên đến Philippines sẽ bao gồm các phụ kiện tiện dụng như ly hợp điều chỉnh và cần phanh và bộ điều chỉnh phía sau. Các bản mod thẩm mỹ lạ mắt như nắp bình xăng, bộ vít, cũng như một số sửa đổi bảo vệ khi va chạm sẽ được cung cấp.

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 9

CFMoto 300SR ra mắt tại Philippines 11

Theo rideapart

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *