Connect with us

Xe máy

Cảm biến thông minh kiểm soát trạng thái người lái sắp được áp dụng trên Harley Davidson

Đăng

lúc

cam bien kiem soat trang thai nguoi lai tren harley davidson

Harley Davidson là hãng xe mô tô lâu đời của Mỹ vừa qua đã công bố quá trình nghiên cứu và phát triển của cảm biến thông minh giúp kiểm soát tình trạng của người lái xe, hệ thống này sẽ kết với phanh tự động.


cảm biến thông minh kiểm soát trạng thái người lái sắp được áp dụng trên Harley Davidson

Cảm biến thông minh kiểm soát trạng thái người lái trên Harley Davidson sắp được áp dụng

Điều này sẽ làm tăng sự an toàn và ổn định tâm lý cho người lái. Tại thời điểm này, công trình đã được hoàn thành. Hãy cùng tìm hiểu về hệ thống thú vị này qua bài viết dưới đây.
Harley Davidson bổ sung Công nghệ cảm biến kiểm soát trạng thái người lái

Harley Davidson bổ sung Công nghệ cảm biến kiểm soát trạng thái người lái.

một số hình ảnh từ bản thiết kế được Harley tiết lộ
Một số hình ảnh từ bản thiết kế được Harley tiết lộ cho thấy, cảm biến thông minh kiểm soát trạng thái người lái trên Harley Davidson được thiết lập và gắn trên tay cầm, yên xe, chỗ để chân và bảng điều khiển; (và có thể bên trong mũ bảo hiểm) để đánh giá tình trạng của người lái xe. Nếu đánh giá rằng sự mệt mỏi của người lái xe có thể dẫn đến bắt đầu có nguy cơ không tập trung trong việc lái xe, hệ thống sẽ gửi tín hiệu cảnh báo. Nếu người lái xe không trả lời, trường hợp này hệ thống sẽ làm giảm sức mạnh của động cơ. Ở cấp độ tiếp theo, hệ thống tự động điều khiển hệ thống phanh.

cảm biến giúp người đi xe an toàn trong trường hợp xấu nhất có sự cố
Hệ thống cảm biến thông minh kiểm soát trạng thái người lái trên Harley Davidson được phát triển để giúp người đi xe an toàn trong trường hợp xấu nhất có sự cố. Harley Davidson đã đưa ra một liệu pháp khá tuyệt vời để lái xe một quãng đường dài. Và sẽ có kế hoạch mang công nghệ như vậy đến các mô hình khác trong tương lai. Nhưng nó sẽ mất một thời gian để phát triển và thử nghiệm nó trước khi có thể được sử dụng.

Theo Trangcongnghe (Ảnh: boxzaracing)

Xe tay ga

Honda ADV 160 vừa trình làng tại Indonesia với nhiều nâng cấp

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Honda ADV 160

Honda ADV 160 2022 đã chính thức trình làng tại Indonesia hôm nay (01/07). Hãy cùng MotoXemay điểm qua những nâng cấp nổi bật của mẫu xe tay ga rất được chờ đợi tại thị trường Đông Nam Á này nhé! (more…)

Xem chi tiết

Xe côn tay

Yamaha Exciter 2022 155cc có gì nổi bật?

Avatar of Ngô Thành

Đăng

lúc

Bởi

Yamaha Exciter 2022 155cc

Yamaha Exciter 2022 155cc đang được bán ra với tên gọi Exciter 155 VVA. Mẫu xe được hãng đầu tư tỉ mỉ về ngoại hình, đường nét sắc sảo, đồ họa trẻ trung tuyệt vời. Đặc biệt trên xe có nhiều tính năng hiện đại thuộc hàng bậc nhất trong số các dòng xe côn tay 150cc đang lưu hành trên thị trường Việt Nam. (more…)

Xem chi tiết

Xe tay ga

Navi Mini Moto sẽ ra mắt tại Mỹ trong năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Navi Mini Moto 2022

Navi Mini Moto – Dòng xe tay ga phiên bản “mini” của nhà Honda sẽ có mặt tại Mỹ trong năm 2022. Với dáng vẻ nhỏ gọn và giá cả hứa hẹn cực kì cạnh tranh, Navi được đánh giá rất cao. Mẫu xe được thiết kế để phù hợp với các biker mới tập lái có thể điều khiển dễ dàng. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng