Connect with us

Giá xe Honda

Bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch (08/2018)

Đăng

lúc

bang gia xe honda thang 7 am lich

Bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch (tháng 08/2018) – Đã từ lâu, tháng 7 âm lịch được xem như “tháng ăn chơi” và là một tháng ảm đạm của thị trường mua sắm tiêu dùng Việt Nam nói chung. Hãy cùng MotoXemay điểm qua thị trường giá đề xuất các dòng xe Honda trong tháng 7 âm lịch này nhé!

bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch

Chu kỳ hàng năm, cứ đến cận kề tháng 7 âm lịch thị trường tiêu dùng có xu hướng lắng xuống, không sôi động như những tháng trước đó. Bởi tâm lý chung của nhiều người Việt không muốn mua sắm tài sản, đặc biệt là những tài sản có giá trị trong thời điểm này.

Chính vì lẽ đó, để kích cầu tiêu dùng, các đại lý bán xe trong nước đã tung ra nhiều chiêu kích thích mua sắm cũng như nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó các dòng xe của Honda có mức giảm tương đối ấn tượng như Honda SH, Honda Airblade, Honda Lead…

Cụ thể, đối với các dòng xe nổi tiếng “sang chảnh” Honda SH, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Trong đó, đáng chú ý, mẫu xe SH 150 ABS đã có mức giá thấp kỷ lục khi được niêm yết dưới 100 triệu đồng.

Honda SH giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng

Dòng xe nổi tiếng “sang chảnh” Honda SH, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng trong tháng 7 âm lịch này.

SH 150cc ABS từng được các đại lý đẩy giá lên 120 triệu đồng

SH 150cc ABS nổi tiếng là mẫu xe bị “làm giá”. Dịp Tết Nguyên đán, do khan hàng SH 150cc ABS từng được các đại lý đẩy giá lên 120 triệu đồng.

Các mẫu xe còn lại cũng có thêm khá nhiều ưu đại và các mức giảm giá nhẹ tương ứng từ 3-5 triệu đồng so với giá đề xuất tùy chính sách từng đại lý. Tuy vậy, giá đề xuất của hãng vẫn giữ nguyên.

Dưới đây là bảng giá đề xuất Honda tháng 8/2018 tương ứng với tháng 7 âm lịch:
bảng giá đề xuất Honda tháng 8/2018 tương ứng với tháng 7 âm lịch

*Lưu ý: Bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch ở trên mang tính tham khảo, cụ thể còn tùy vào từng đại lý và khu vực.

(Theo: Gia Đình VN)

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giá xe Honda

Giá xe Honda Air Blade cập nhật tháng 1 năm 2022

Đăng

lúc

Bởi

Honda Air Blade 2021

Honda Air Blade là mẫu xe tay ga ăn khách của Honda tại Việt Nam. Bộ tem trùm và một số chi tiết được thiết kế riêng cho từng phiên bản Honda Air Blade. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến bạn đọc chi tiết bảng giá xe máy Air Blade 2021. (more…)

Xem chi tiết

Giá xe Honda

Giá xe Honda Vision 2021 mới nhất cuối tháng 12-2020

Đăng

lúc

Bởi

Giá xe Honda Vision 2021 mới nhất cuối tháng 12-2020 138

Honda Vision phiên bản 2021 sau khi được giới thiệu tại thị trường Việt Nam không lâu đã chính thức được mở bán đồng loạt tại các đại lý Honda trên cả nước. Hãy cũng Moto Xemay điểm qua những đặc điểm nổi bật và giá bán của dòng xe mới này tại các đại lý vào những ngày cuối năm 2020. (more…)

Xem chi tiết

Giá xe Honda

Giá xe tháng 7: Honda Winner X ế ẩm – giá hạ cả chục triệu đồng

Đăng

lúc

Giá xe tháng 7: Honda Winner X ế ẩm - giá hạ cả chục triệu đồng 140

Thị trường xe máy hậu COVID-19 vẫn mang màu sắc khá ảm đạm. Một trong những mẫu xe côn tay hot nhất hiện nay là Honda Winner X đang được nhiều cửa hàng giảm giá mạnh nhằm cạnh tranh với đối thủ Yamaha Exciter và đẩy doanh số trong giai đoạn khó khăn. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng