Bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch (tháng 08/2018) – Đã từ lâu, tháng 7 âm lịch được xem như “tháng ăn chơi” và là một tháng ảm đạm của thị trường mua sắm tiêu dùng Việt Nam nói chung. Hãy cùng MotoXemay điểm qua thị trường giá đề xuất các dòng xe Honda trong tháng 7 âm lịch này nhé!

bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch

Chu kỳ hàng năm, cứ đến cận kề tháng 7 âm lịch thị trường tiêu dùng có xu hướng lắng xuống, không sôi động như những tháng trước đó. Bởi tâm lý chung của nhiều người Việt không muốn mua sắm tài sản, đặc biệt là những tài sản có giá trị trong thời điểm này.

Chính vì lẽ đó, để kích cầu tiêu dùng, các đại lý bán xe trong nước đã tung ra nhiều chiêu kích thích mua sắm cũng như nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng, trong đó các dòng xe của Honda có mức giảm tương đối ấn tượng như Honda SH, Honda Airblade, Honda Lead…

Cụ thể, đối với các dòng xe nổi tiếng “sang chảnh” Honda SH, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Trong đó, đáng chú ý, mẫu xe SH 150 ABS đã có mức giá thấp kỷ lục khi được niêm yết dưới 100 triệu đồng.

Honda SH giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng

Dòng xe nổi tiếng “sang chảnh” Honda SH, giá bán lẻ tại đại lý trên toàn quốc giảm từ 5 – 10 triệu đồng trong tháng 7 âm lịch này.

SH 150cc ABS từng được các đại lý đẩy giá lên 120 triệu đồng

SH 150cc ABS nổi tiếng là mẫu xe bị “làm giá”. Dịp Tết Nguyên đán, do khan hàng SH 150cc ABS từng được các đại lý đẩy giá lên 120 triệu đồng.

Các mẫu xe còn lại cũng có thêm khá nhiều ưu đại và các mức giảm giá nhẹ tương ứng từ 3-5 triệu đồng so với giá đề xuất tùy chính sách từng đại lý. Tuy vậy, giá đề xuất của hãng vẫn giữ nguyên.

Dưới đây là bảng giá đề xuất Honda tháng 8/2018 tương ứng với tháng 7 âm lịch:
bảng giá đề xuất Honda tháng 8/2018 tương ứng với tháng 7 âm lịch

*Lưu ý: Bảng giá xe máy Honda tháng 7 âm lịch ở trên mang tính tham khảo, cụ thể còn tùy vào từng đại lý và khu vực.

(Theo: Gia Đình VN)

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts