Connect with us

Giải trí

Cần chơi game JoystickBike điều khiển được xe đạp điện

Đăng

lúc

Cần chơi game JoystickBike điều khiển được xe đạp điện 136

Chiếc xe đạp điện độc đáo được điều khiển bằng cần chơi game có tên JoystickBike đầy thú vị. Nó được điều khiển bằng cần chơi game thay vì tay lái như những chiếc xe đạp phổ thông.

cần chơi game JoystickBike
Có tên gọi xe đạp JoystickBike, chiếc xe độc đáo này sẽ giúp cho người dùng có thể điều khiển nó bằng cách di chuyển cần chơi game (joystick) thay vì tay lái truyền thống trên các mẫu xe ddang bán ra trên thị trường.

cần chơi game JoystickBike
Xe điện JoystickBike mới được tạo ra bởi một nhóm nhà phát triển tại Thụy Sĩ và được quảng cáo là “một nửa xe điện, một nửa như trong video game”. Dự án phát triển chiếc xe này vừa được đưa lên Kickstarter và nhận 1.278 bảng tiền đầu tư.

cần chơi game JoystickBike
Những người đầu tư đầu tiên này sẽ được giảm giá 25% sản phẩm nếu dự án gọi vốn trên Kickstarter thành công và mọi chuyện được thuận lợi như mong đơi, JoystickBike sẽ được bán ra vào tháng 5/2018 tới đây.

cần chơi game JoystickBike
JoyStickBike ra đời lấy cảm hứng từ một mẫu xe kết hợp giữa khoang lái máy bay và xe máy. Được thiết kế bởi Yvan Forclaz, chiếc cần điều khiển mẫu xe này được phát triển lần đầu tiên vào năm 2014. Trải qua hàng trăm giờ phát triển, hình hài chiếc xe mới được hoàn thiện.

cần chơi game JoystickBike
“Kể từ đó, mọi thứ được tiến hành rất nhanh: Báo chí thế giới quan tâm, các sự kiện triển lãm, đơn đặt hàng từ các thị trường tiềm năng. Dự án này được công bố và vài chiếc JoystickBike đã được sản xuất”, Yvan cho hay.

cần chơi game JoystickBike
Hiện tại, thông số kỹ thuật của chiếc xe chưa được công bố. Nhà sản xuất chỉ cho hay chiếc xe đạp điện mới này có thể đạt vận tốc gần 60 km/h.

Theo Kiến Thức

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 146

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng