Connect with us

Giải trí

Chiếc xe đạp xếp tuyệt đẹp có kích cỡ bằng một cây dù

Đăng

lúc

Chiếc xe đạp xếp có tên Sada này được một kỹ sư người Ý- Gianluca Sada thiết kế và ý tưởng tuyệt vời này với chiếc xe có kích thước tiêu chuẩn sử dụng bánh xe 26inch có thể xếp lại chỉ bằng kích cỡ một cây dù và tháo rời bánh xe một cách rất đơn giản .

xe-dap-xep-sada-2

Việc di chuyển hằng ngày nhưng nó lại có nhiều hạn chế, chẳng hạn như : bánh xe lớn thì rất bất tiện trong việc mang theo bên mình, xe nhỏ thì dễ dàng hơn nhưng bánh xe nhỏ và yếu thì không thể đạp với vận tốc nhanh. Nhưng có một loại có tên “Sada” đến từ nước Ý đã đưa lời giải cho tất cả các khó khăn trên.

Gianluca giải thích về thiết kế của mình : “ Bánh xe không có căm, hệ thống gấp một chiều, túi đựng xe có thể sử dụng như một ba lô khoác vai. Một hệ thống khung sườn với bánh xe nhỏ hơn sẽ kẹp và cố định bánh xe 26inch. Hệ thống này giúp chiếc xe gấp lại rất nhanh và dễ dàng và một túi đặc biệt như một ba lô sẽ giúp bạn mang đi rất thuận tiện”

xe-dap-xep-sada-8

Tuy nhiên, Sada vẫn còn một hạn chế là với bánh xe không căm thì rõ ràng chiếc xe này không dành cho người nặng cân, vì bánh xe đã mất rất nhiều khả năng chịu lực, và dễ dàng bị biến dạng. Sada vẫn còn là phiên bản prototype ( bản nguyên mẫu chưa sản xuất thương mại).

Video Sada Gianluca – Hubless Foldable Sada Bike – Eurobike :

[Best_Wordpress_Gallery id=”516″ gal_title=”Sada”]

xe-dap-xep-sada-1 xe-dap-xep-sada-2 xe-dap-xep-sada-4 xe-dap-xep-sada-6 xe-dap-xep-sada-7 xe-dap-xep-sada-9

Xevn

Nguồn & photo Sada Bike

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 150

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng