motoxemay.com logo

Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay

Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay

Môtô Model Electric Cafe Racer mang phong cách cafe racer. Xe trang bị động cơ điện 2100 Wh công suất 10 mã lực, tầm hoạt động 120 km.

Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 1 Được gọi với cái tên Model Electric Cafe Racer, mẫu môtô concept là định hướng tương lai cho những chiếc xe môtô Honda chạy điện. Chiếc xe điện độc nhất vô nhị được tạo ra bởi hai nhà thiết kế người Tây Ban Nha và Nga, Pablo Baranoff Dorn và Alex Guliyants.Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 3 Nhóm thiết kế xây dựng chiếc concept Model Electric Cafe Racer 1 sau khi nghiên cứu và lấy cảm hứng từ nhiều mẫu xe môtô mang phong cách cafe racer, thực hiện theo ba tiêu chí “an toàn”, “thiết kế” và “hữu dụng”.Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 5 Tính thẩm mỹ và đặc thù của dòng xe môtô mang phong cách cafe racer được hai nhà thiết kế ưu tiên hàng đầu. Mẫu xe điện được chế tạo dựa trên nền tảng của một chiếc Honda 125 cc nhưng được thay thế động cơ điện. Thân xe mới được chế tạo từ thép và nhôm.Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 7 Chiếc môtô concept của Pablo Baranoff Dorn và Alex Guliyant mang phong cách cafe racer. Các chi tiết như yên xe dạng solo, khung song song mặt đất, lốp xe, hệ thống treo trước sau, vành, đèn pha đều được thiết kế đậm nét hoài cổ.Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 9Có ít nhất bốn phiên bản của chiếc môtô điện sẽ được sản xuất. Phiên bản Model Electric Cafe Racer 2 dựa trên 4 yếu tố “an toàn”, “thiết kế”, “hữu ích” và “kinh tế”. Phiên bản này cũng được xây dựng trên nền tảng chiếc Honda 125cc Cafe Racer. Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 11 Bộ phận tản nhiệt phía trước lớn và hấp thụ không khí làm mát tốt hơn. Ngoài ra, xe chỉ nặng 70 kg khiến việc điều khiển trở nên dễ dàng.
Chiếc xe điện phong cách Cafe racer đẹp nhất từ trước đến nay 13Bình xăng dạng giọt nước đặc trưng được cách điệu gọn gàng, vị trí nắp bình xăng được thay thế bằng đồng hồ hiển thị mức điện áp, lượng pin. Xe trang bị động cơ điện Denzel 2100 Wh, công suất cực đại 10 mã lực, tốc độ tối đa 100 km/h và đi được quãng đường tối đa 120 km khi sạc đầy pin.

Webike.vn

Theo Ka Đíc (Kiến Thức)

 

editor
Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

Related Articles