Connect with us

Giải trí

Chiếc xe mô tô được mệnh danh xấu nhất hành tinh

Đăng

lúc

Trong cộng đồng các loại xe MV Agusta, chiếc 600 có biệt danh là “Lợn đen”. Chiếc xe bị coi là xe mô-tô xấu nhất từng được chế tạo có lẽ bởi phong cách và kiểu dáng của nó đi vượt thời đại.

mv-agusta-2

MV Augusta 600 ra đời vào những năm từ 1967 tới 1970 và chỉ có 127 chiếc được chế tạo. Chiếc 600 trong ảnh là chiếc thứ 11. Nó là chiếc xe 600 thứ 2 được đưa từ Ý sang Hoa Kỳ và là chiếc được nhà sản xuất chụp ảnh làm hướng dẫn sử dụng cho người mua.

mv-agusta-1

Tất cả các xe 600 đều có màu đen vì thế nó có biệt danh là “Lợn đen” trừ hai chiếc xe: 1 màu xanh và 1 màu vàng. Cũng có tin đồn rằng nhà sản xuất đã tạo nên một chiếc có máy màu đỏ nhưng điều này là không bình thường với các nhà sản xuất xe của Ý.

Xe trong ảnh ban đầu thuộc về Alan Elderton – cố chủ tịch CLB những người sở hữu xe MV Augusta. Hiện tại nó thuộc sở hữu của Dorian Skinner. Ông này đã nói về chiếc 600: “Xe mô-tô có thể là nguồn cảm hứng trong mọi thời điểm. Khi bà vợ của Alan hỏi tôi có muốn lấy chiếc 600 không? Tôi đã thực sự bị choáng ngợp. Đây là chiếc xe đáng yêu và nhẹ nhàng. Xe có công suất 60 mã lực 8.000 vòng quay/phút, nhưng với trọng lượng trên 220kg, nó sẽ không làm cho con đường bốc cháy. Và với những phanh đĩa phía trước, đây không phải là loại xe dành cho những chuyến đi chậm chạp.”

mv-agusta-3 mv-agusta-4 mv-agusta-5 mv-agusta-6 mv-agusta-7

Webike.vn

Theo NDH

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 147

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng