Connect with us

Giải trí

Dubai tổ chức triển lãm nghệ thuật đến từ sắt vụn

Đăng

lúc

Dubai tổ chức triển lãm nghệ thuật đến từ sắt vụn 142

Một cuộc triển lãm nghệ thuật tại Dubai đã chính thức mở cửa đón nhận những tác phẩm của nghệ sĩ nổi tiếng người Trung Quốc – Xia Hang, một bậc thầy trong cuộc chơi “sắt thép”, vật liệu chính để chế tạo ôtô.

nghe-thuat-den-tu-sat-thep

Với tựa đề “Sleep Walker”, những tác phẩm của Xia Hang hiện được trưng bày độc quyền tại M.A.D.Gallery (Các tiểu vương quốc Ả-rập thống nhất), sử dụng chất liệu thép để mô phỏng và tái hiện lại các chủ thể với mức độ phức tạp cực cao.

nghe-thuat-den-tu-sat-thep-6

Các nhân vật trong bộ sưu tập của Xia Hang “biến hóa” linh hoạt, từ những khối hình giống như người ngoài hành tinh cho đến những phương tiện giao thông được cấu thành bởi rất nhiều những chi tiết nhỏ khác nhau.

nghe-thuat-den-tu-sat-thep-1 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-2 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-3 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-4 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-5 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-7 nghe-thuat-den-tu-sat-thep-8

Xia Hang bị cuốn hút bởi thép nhờ những đặc tính như độ sáng bóng, độ bền và độ cứng cáp hơn hẳn so với những vật liệu thông dụng khác như gỗ. Từ những chi tiết bằng thép với độ dẻo dai, nghệ sĩ hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo và “biến” những mảnh kim loại vốn vô tri vô giác thành những bức tượng có hồn, tự tin thách thức nghệ thuật điêu khắc truyền thống.

Theo Xia Hang, ý tưởng của anh là tạo ra những bức điêu khắc bằng thép không gỉ có khả năng gợi lên cho người xem ký ức về một tuổi thơ với những tò mò, khám phá về những mảnh ghép với khả năng sáng tạo ra những đồ vật mới…

Như Phúc Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 155

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng