Connect with us

Giải trí

Honda SH300i phiên bản PikaLong lên ngôi dịp Tết

Thể theo phong trào đang hot trong thời gian gần đây , một tay chơi xe trong nước đã dọn lại chiếc Honda SH300i của mình trở nên thật độc đáo và cá…

Đăng

lúc

Theo phong trào Rồng Pikachu đang hot nhất hiện nay, một tay chơi xe đã tân trang lại chiếc Honda SH300i của mình với hình tượng chú PikaLong dễ thương độc đáo đầy nổi bật và ấn tượng.

Cùng ngắm qua chiếc siêu tay ga độ độc đáo dưới đây nào.

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLongHonda SH300i độ độc đáo với phiên bản PikaLong.

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLong - 2Ấn tượng nổi bật ở chiếc SH300i đây đó là bộ cánh được in lên mình bộ tem Pikalong đầy ngộ nghĩnh và dễ thương.

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLong - 3Trên thân nền là màu trắng , họa tiết chú rồng đây làm cho trở nên nổi bật hơn với bộ cánh màu vàng của mình.

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLong - 4Ngoài bộ cánh độc đáo này ra , xe gần như vẫn giữ nguyên bản .

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLong - 5Chiếc SH300i thuộc phiên bản 2012 với ngoại hình đầy hầm hố và thể thao được trang bị khối động cơ đầy mạnh mẽ với dung tích 280cc cho công suất 27,2 mã lực.

SH300i day ca tinh va phong cach trong phien ban PikaLong - 6Đầy cá tính và ấn tượng.

 2banh.vn​

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 132

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng