Connect with us

Giải trí

Khó tin với mẫu moto độ B-Rocket chạy nhanh hơn cả trực thăng

Đăng

lúc

Khó tin với mẫu moto độ B-Rocket chạy nhanh hơn cả trực thăng 136

Mẫu môtô độ theo phong cách chuyên cơ B-Rocket đem lại những trải nghiệm mới mẻ cho các tay lái ưa tốc độ.

moto độ B-Rocket

Trong thực tế, B-Rocket được đóng dựa trên mẫu môtô hàng khủng Harley-Davidson FXS Softail Blackline, do nhà chế tạo xe độ Anh quốc Shaw Speed & Custom thực hiện. Đây cũng là lần thứ hai mà hai công ty này cùng liên kết để sản xuất các cỗ máy hai bánh. Trước đó vào năm 2009, Bell & Ross và Shaw Speed & Custom đã cho lăn bánh một mẫu xe mang tên Nescafe Racer.

moto độ B-Rocket

Lấy cảm hứng từ máy bay của Mỹ.

B-Rocket có các tính năng của cỗ máy tốc độ Bonneville Salt Flats. Lái xe có tư thế ngồi nghiêng về phía trước, trong khi vẫn có chỗ để chân và toàn bộ phần chân dưới được tì vào bệ, trong khi cằm cũng được tì chặt vào phía trước.

moto độ B-Rocket

Nhìn như thông hơi của động cơ phản lực trên máy bay.

Cụm tay lái được uốn cụp thẳng song song với hai phuộc trước. Trong khi phần đuôi sau của B-Rocket thiết kế nghiêng về bề ngang tạo sự ổn định. Hai hộp thông gió kiểu như hệ thống thông khí của động cơ phản lực đặt trên xe với tính thực tiễn cao. Ngoài bệ đỡ cho chân còn có khả năng lọc khí sạch trước khi đưa khí vào bộ chế hòa khí.

moto độ B-Rocket

moto độ B-Rocket

moto độ B-Rocket

Hệ thống thông khí.

Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 146

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng