Connect with us

Giải trí

Kinh hãi với chiếc mô tô độ cá sấu thật tại Mỹ

Xe moto độ cá sấu thuộc sở hữu của 1 biker “chịu chơi” tại Mỹ. Tác phẩm xế độ cá sấu này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng biker trên toàn thế giới, đặc biệt là hội bảo vệ động vật ở Mỹ. Chiếc xế độ này được bao phủ hoàn toàn từ đầu đến …

Đăng

lúc

6e092bdd13e41a44ac217a53685201ce

Chiếc mô tô độ cá sấu này thuộc sở hữu của 1 biker “chịu chơi” tại Mỹ. Tác phẩm xế độ cá sấu này đã gây phẫn nộ trong cộng đồng biker trên toàn thế giới, đặc biệt là hội bảo vệ động vật ở Mỹ.

Chiếc xế độ này được bao phủ hoàn toàn từ đầu đến đuôi là nguyên bộ da của cá sấu đã được xử lý, đặc biệt là trọn bộ đầu của Cá sấu đã được ngâm dung dịch Forrmalin (1 dung dịch dùng để ướp xác) để giữ nguyên hình dáng của đầu cá sấu.

xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-6Chủ nhân chiếc Xe moto độ cá sấu gây 2 luồng dư luận trái chiều. Một bên rất yêu thích tác phẩm bởi độ độc đáo, 1 bên phản đối vì độ “tàn nhẫn” với động vật.

xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-10xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-14Toàn thân xe từ đầu đến đuôi đều được phủ kín bộ da cá sấu đã qua xử lý.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-7xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-12Phần đầu xe ban đầu với bộ đèn chiếu sáng được để riêng bên dưới, phía trên là nguyên bộ đầu cá sấu đã được xử lý qua formalin.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-13Sau đó đã được chủ xe cải tiến, đưa hẳn bộ đèn vào giữa 2 hàm cá sấu.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-11Chiếc xe moto độ cá sấu này cũng đã tham dự các giải xế độ độc đáo.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-3xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-22 đèn xinhan phía sau được khéo léo tích hợp và 2 bàn chân sau của cá sấu.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-1Nguyên bộ da cá sấu lúc ban đầu đang được định hình.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-8xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-9xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-4Xe moto cá sấu cũng đã dành được nhiều giải xế độ độc đáo tại Mỹ.xe-moto-do-nguyen-con-ca-sau-motosaigon-5Tuy bị trỉ trích khá nhiều, nhưng chiếc xe moto độ cá sấu này vẫn được chủ xe giữ nguyên và sắp tới sẽ tiến hành những kế hoạch nâng cấp tạo báo hơn nữa.

 Theo Motosaigon

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 141

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng