KTM trước đây đã hợp tác với CFmoto chế tạo một số mẫu xe máy, đặc biệt là các dòng xe trong phân khúc 250cc-300cc. Và đến nay, dự án sản xuất dòng moto 750cc giữa hai nhà sản xuất đang được xúc tiến.

KTM và CFmoto hợp tác sản xuất dòng 750 1

Như nhiều người đã biết, CFMoto là hãng xe đến từ Trung Quốc với nhà máy hiện nay tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang. Thành lập từ năm 1989, hãng đã xuất xưởng nhiều dòng xe máy 125, 150, 250cc và các dòng moto có dung tích động cơ lớn hơn. Danh mục sản phẩm của CFMoto còn có các sản phẩm xe địa hình bốn bánh. Hãng là một trong những đối tác thương mại của KTM.

KTM và CFmoto hợp tác sản xuất dòng 750 3

Chi tiết sơ bộ về dự án 750cc này là nó sẽ có động cơ cơ sở tương tự như 790 Duke và 790 Adventure mà KTM đã ra mắt một thời gian trước đây. Trên thực tế, CFmoto 750-Series đã phác thảo những nguyên mẫu đầu tiên. Trước đây đã từng được nhìn thấy trên đường phố dưới dạng xe Adventure-Touring. Và truyền thông châu Âu đang suy đoán rằng “Blue Dragon” sẽ đặt tên cho dòng xe này là CFmoto 800MT.

KTM và CFmoto hợp tác sản xuất dòng 750 5
Tất nhiên, cơ sở sản xuất chính của MT800 sẽ vẫn ở Hàng Châu, Trung Quốc như trước đây. Đồng thời, hãng đã nói rõ rằng mẫu moto 750cc mới này sẽ là một mô hình được xây dựng để gia nhập thị trường thế giới.

Nhưng giới hâm mộ có thể phải chờ đợi lâu, vì lịch trình ra mắt của nó dự kiến ​​sẽ chỉ diễn ra vào đầu năm sau.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts