Connect with us

Giải trí

Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ

Đăng

lúc

Một chàng trai trẻ tại Mỹ đã tự chế ra một mô hình tỉ lệ 1:1 của chiếc Honda CB500 đời 1972 hoàn toàn bằng công nghệ in 3D.

Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 160 Jonathan Brand – Một chàng trai trẻ New York đã luôn muốn sở hữu chiếc Honda CB500 đời 1972. Mặc dù đây là một mẫu xe cũ và có giá không đắt nhưng do vừa mới có một cậu con trai, Brand buộc phải từ bỏ kế hoạch sở hữu xe.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 162 Để thỏa mãn “cơn ghiền”, anh đã tự chế tạo ra một mô hình chính xác tới từng chi tiết, với tỉ lệ 1:1 của chiếc Honda CB500.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 164 Để tạo ra chiếc xe, đầu tiên Jonathan đã dựng lên các bản vẽ 3D trên máy tính các chi tiết cần in với 6 phần mềm khác nhau gồm Rhino Netfabb, Geomagic, Kisslicer, 3D Studio Max và Adobe Illustrator.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 166 Việc in ra các chi tiết được thực hiện trên máy in Ultimaker. Để cho máy in có thể “hiểu” được bản vẽ và có kích thước vừa đủ để in, Jonathan còn phải chia từng chi tiết của xe thành những phần nhỏ.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 168 Tổng cộng đã có 18 kg nhựa PLA trong suốt đã được anh sử dụng để tạo ra các chi tiết của xe. Mỗi mảnh nhỏ tốn từ 4 giờ tới 1 ngày để có thể in ra.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 170 Sau đó, từng mảnh ghép nhỏ bắt đầu được Jonathan gắn lại với nhau bằng keo hoặc hàn lại với nhau để giữ được độ trong suốt của tác phẩm.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 172 Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 174 Để việc lắp ghép dễ dàng, anh còn phải đánh số thứ tự cho từng mảnh ghép nhỏ.Lóa mắt với siêu mô tô bạch tạng Honda CB500 của Biker Mỹ 176Từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc CB500 đã được Jonathan tạo ra với công nghệ in 3D, ngay cả những chân nan hoa.

Sau 1 năm, Jonathan mới có thể hoàn thành được chiếc Honda CB500 đặc biệt này.

Webike.vn

Theo Nguyễn Huy

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 180

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng