Connect with us

Giải trí

Mô tô lai 4 bánh Wazuma V8F kịch độc sản xuất tại Pháp

Kiểu dáng cực độc, động cơ khủng và đắt và mạnh như siêu xe, dòng xe mô tô 4 bánh Lazareth Wazuma V8F Dòng xe lai giữa mô tô và…

Đăng

lúc

Chiếc mô tô lai 4 bánh được chế tạo và sản xuất tại Pháp bởi công ty chuyên độ xe Lazareth mang tên Wazuma V8F có kiểu dáng độc đáo và động cơ cực khủng.

Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 1
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 2
Xe có kiểu dáng vô cùng đặc biệt, với thiết kế dựa trên cấu trúc xe ba bánh, trong đó hai bánh trước đặt cách xa nhau, còn hai bánh sau hợp làm một.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 3
Ngoại thất xe rất hầm hố và cá tính, với cặp đèn pha thửa từ mẫu Nissan 350Z, bộ la-zăng Momo (+Power) đi kèm với 4 đĩa phanh 324 mm và kẹp phanh Brembo cho xe.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 4
Hai bánh trước dùng lốp cỡ khá lớn 285-30ZR18 và hai bánh sau là loại 312-30ZR18.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 5
Xe sử dụng động cơ Ferrari V8, dung tích 3.0 lít, cho công suất tối đa 250 mã lực đi kèm với hộp số 6 cấp lấy từ mẫu BMW M3,mạnh gần bằng với mẫu Moto Kawasaki H2R với công suất cực đại lên đến 300 mã lực.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 6
Khối động cơ trên còn được Lazareth độ lại với hai bộ phun xăng lấy từ Yamaha R1. Với trọng lượng chỉ 650 kg, xe có khả năng đạt vận tốc tối đa lên đến gần 320 km/h.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 7
Việc tùy chỉnh và điều khiển động cơ có thể được làm bằng máy tính.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 8
Dù có 4 bánh nhưng mẫu xe này vẫn được xếp là xe máy và được chào bán với giá lên đến hơn 250.000 USD, ngang với một siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 9
Nếu về Việt Nam, không chỉ giá xe sẽ đội lên khoảng 2-3 lần, mà việc đăng kiểm xe cũng không dễ dàng bởi khó xếp dòng xe này thuộc loại xe nào.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 10
Tuy vậy, sự độc đáo cùng độ khủng của mẫu xe này vẫn có thể mê hoặc các dân chơi Việt, và biết đâu trong thời gian tới sẽ có một chiếc Lazareth Wazuma V8F xuất hiện trên đường phố Việt Nam.
Sieu mo to 4 banh dat ngang sieu xe hinh anh 11

Theo VTC News

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 134

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng