motoxemay.com logo

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike đến từ công ty Cake có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển. Mẫu thiết kế đầy phong cách được trang bị động cơ IPM công suất 16 mã lực giúp Kalk E-Bike trở thành mẫu moto điện off-road hiệu suất cao phù hợp với hầu hết mọi địa hình.

“Trái tim” của E-Bike mới là một động cơ IPM, đi kèm khối pin 51,8 Volt, 2,6 kWh cho mô-men xoắn cực đại 31 ft-lb và công suất 16 mã lực.

Với trọng lượng nhẹ chỉ 70, tốc độ tối đa 50 mph (80 km/h), xe cũng được tuyên bố một phạm vi di chuyển “lên đến” 80 km trên một lần sạc. Thời gian sạc đầy pin là 2,5 tiếng.

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike 1Xe máy địa hình chạy điện Kalk E-Bike

Bọc xung quanh động cơ là một khung nhôm 6061, khung gầm ép đùn được ghép bằng công nghệ CNC và hàn. Liên kết với khung là một cánh tay đòn bằng nhôm ép đùn 6061 được ghép nối với một giảm xóc monoshock Ohlins TTX được điều chỉnh hoàn toàn.

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike 3Kalk xứng đáng mệnh danh là chiếc x máy điện off-road hiệu suất cao

Lên phía trước hệ thống treo là phuộc ngược 38mm có thể điều chỉnh cũng đến từ cùng thương hiệu Ohlins. Ngoài ra, bộ điều khiển cho phép người lái lựa chọn từ bất kỳ chế độ lái nào được lập trình trước.

Moto điện đa địa hình hiệu suất cao Kalk E-Bike 5Chỉ mất 2,5 tiếng đồng hồ cho mỗi lần sạc pin

Tất cả các thân xe trên mẫu xe này bao gồm chỗ ngồi, tấm ốp bên và chắn bùn đều làm sợi carbon. Xe sở hữu khung gầm và yên cao, thiết kế gọn gàng, điều này giúp cho mẫu xe Kalk E-Bike trở thành mẫu xe máy điện off-road hiệu suất cao phù hợp với hầu hết mọi địa hình. Đáng tiếc rằng, nhà sản xuất Thụy Điển Cake chỉ sản xuất 50 chiếc xe Kalk trên toàn thế giới.

Bạch Dương (theo Dân Việt)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *