Connect with us

Giải trí

Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng

Đăng

lúc

 74-Z Speeder, Batpod, Light cycle… là những cái tên quen thuộc đối với các tín đồ mê phim viễn tưởng và môtô.

 Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 168

74-Z Speeder (1983): Trong Star Wars Episode V Return of the Jedi, 74-Z Speeder được biết đến theo một cách trìu mến là “xe của tốc độ”. Luke Skywalker và công chúa Leia đã lái nó khi bị đuổi bởi các Stormtrooper băng qua khu rừng của Endor. Chiếc xe mang tính biểu tượng cho cả bộ phim.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 170
Ducati 996 (2003): Nhân vật Trinity đã chạy trốn cùng Keymaker trên chiếc Ducati 996 trong phim The Matrix Reloaded. Họ đã cướp nó trên chiếc xe tải đang chạy. Dicati 996 đã làm cho phim cùng các nhân vật trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 172
Gun Leg (2007): Trong Planet Teror, Cherry Darling, cô gái bị mất một chân sau đó thay thế nó bằng khẩu súng, đã cùng người yêu cũ lái chiếc Harley-Davidson và liên tục xả đạn vào kẻ thù.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 174
Batpod (2008): Batman đã lái chiếc BatPod trong lúc đuổi theo Joker trong tập phim Dark Knight. Tất nhiên, vì là phim giả tưởng nên xe được trang bị thêm các khẩu pháo, súng máy, dây móc cùng nhiều vũ khí khác.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 176
Moto-Terminators (2009): Trong Terminator Salvation, chiếc môtô đã được vũ khí hóa bởi Skynet để săn lùng con người. Nó sở hữu nhiều loại súng khác nhau như M134 Minigun, Plasma, Browning M1919…
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 178
Light Cycles (2010): Bộ phim Tron Legacy bắt đầu với cảnh Sam Flynn du hành trên thế giới thực cùng chiếc Ducati Sport 100. Và trong thế giới ảo, anh trở thành một ngôi sao cùng với chiếc Light Cycle. Thuộc thế hệ thứ 5, Light Cycle có rất nhiều điểm tương đồng với một chiếc môtô dành cho tương lai thực thụ.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 180
Vampire-hunting Jetbike (2011): Các thầy tu trong bộ phim Priest đã lái những chiếc xe này để săn ma cà rồng. Theo Motorcycle News, xe sở hữu động cơ máy bay phản lực cùng lốp xe đua. Thiết kế của xe dựa trên hình mẫu Suzuki Gladius 650.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 182
Lawmaster (2012): Trong phim Dredd, nhân vật chính sở hữu chiếc môtô mang tên Lawmaster có thiết kế dựa trên hình ảnh của Suzuki GSX 750. Chiếc môtô ban đầu có cấu tạo quá lớn đến mức không thể lái được. Do đó, nó đã được điều chỉnh để nam diễn viên có thể điều khiển.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 184
Honda Oblivion (2013): Tom Cruise luôn tự mình đóng những cảnh nguy hiểm trong các phim anh tham gia, bao gồm cả đua xe. Năm 2013, khi tham gia bộ phim Oblivian do Joseph Kosinski đạo diễn, anh đã lái chiếc môtô thể thao có hình dáng độc đáo, được lấy ý tưởng từ Honda CRF450X.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 186
Kawasaki Ninja ZX-10 (2014): Trong Robocop, nhân vật chính đã lái chiếc Kawasaki Ninja ZX-10 khi tham gia vào cuộc đột kích sào huyệt của đối phương. Thiết kế và hình ảnh chiếc xe đồng bộ với hình tượng của viên cảnh sát Robocop.
Ngắm 11 chiếc môtô độc lạ trong các bộ phim viễn tưởng 188
Harley-Davidson Fatboy (1990): Trong phim Terminator 2: Judgement Day, sau khi hạ cánh xuống Trái Đất, nhân vật người máy do Arnold Schwarzenegger thủ vai đã tìm thấy chiếc môtô ngay bên cạnh quán bar. Nó có vẻ ngoài khá giống với chiếc Harley-Davidson Fatboy được sản xuất năm 1990.

Webike.vn – Tổng hợp

Theo news.zing.vn

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 192

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng