Connect with us

Giải trí

Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì?

Đăng

lúc

Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 164

Từ phương tiện đơn giản nhất là xe đạp, cho đến xe máy, mô tô phân khối lớn, xe SUV Hummer và thậm chí cả cưỡi lạc đà..

Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 166 Nhóm ông già Noel tham gia tour giáng sinh tại Berlin, Đức

Không khí Giáng sinh đang tràn về trên thế giới và cả Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hãy cùng xedoisong.vn điểm danh những phương tiện mà ông già Noel thế kỷ 21 sử dụng để đi phát quà thay cho cỗ xe tuần lộc truyền thống.

Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 168 Denny Vlaeva đã quyết định thử thách bản thân bằng việc suốt nhiều năm không dùng đến phương tiện nào khác ngoài xe đạp ở London (Anh). Dịp lễ Noel, cô lại mặc trang phục ông già tuyết để cổ động cho chiến dịch làm sạch môi trường và vận động sử dụng xe đạp ở các thành phố lớn.Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 170 Một người đàn ông trong trang phục ông già tuyết sử dụng xe buýt để di chuyển ở Đài Bắc, thủ phủ Đài LoanNgắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 172 Ông bố và hai con trai ở Ấn Độ trong trang phục ông già tuyết di chuyển bằng chiếc xe máy sản xuất trong nướcNgắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 174 Một người đàn ông ở phía Bắc Ấn Độ đang chở nhóm trẻ em mặc đồ ông già tuyết trên xe đạp lôiNgắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 176 Dịp này, nếu bạn thăm ông già tuyết tại Bảo tàng Đường sắt Orange Empire, Perris, California (Mỹ) sẽ được trải nghiệm chuyến đi trên tàu cổ với chi phí từ 5 đến 15 USD/người.Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 178 Ông già tuyết là sản phẩm ở xứ lạnh, nhưng khi di chuyển qua sa mạc ở Ả Rập Sau Đi thì ông cũng phải học cưỡi lạc đàNgắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 180 Một nhóm ông già Noel trên những chiếc xe máy điện giao hàng đang đi qua một giao lộ ở Bắc Kinh. Những ngày này, thủ đô của Trung Quốc đang đón nhận bầu không khí cực kỳ ô nhiễm và nhóm ông già Noel này có lẽ đã tận dụng bộ râu giả để thay thế cho khẩu trang chống bụi thông thường. Mặc dù không phải là một ngày lễ chính thức ở Trung Quốc, Giáng sinh được đánh dấu là một sự kiện kích thích mua sắm tại các trung tâm thương mại.Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 182 Vào trước lễ Giáng sinh, cảnh sát ở Austin,Texas (Mỹ) lập các nhóm sỹ quan tình nguyện để tham gia hoạt động mua sắm cùng học sinh tiểu học địa phương. Trong ảnh là một cảnh sát trong trang phục ông già tuyết di chuyển trên chiếc Hummer đến trung tâm thương mại Capital Plaza Target để dự lễ.Ngắm nhìn những ông già noel trên thế giới đi xe gì? 184Ông già Noel di chuyển trên xe sidecar đi phát quà trên phố Hà Nội

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 188

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng