Connect with us

Giải trí

Những mẫu xe ý tưởng siêu nhỏ của những ông trùm siêu lớn

Đăng

lúc

Những mẫu xe ý tưởng siêu nhỏ của những ông trùm siêu lớn 132

Trong tương lai khi dân số thế giới tăng nhanh, không gian trở nên chật hẹp thì những mẫu xe cần phải đáp ứng nhu cầu tối thiểu đó là kích thước nhỏ gọn và thân thiện môi trường. Trong xu thế đó những ông trùm của ngành công nghiệp “Phương tiện duy chuyển” đã bắt đầu khởi động các dự án của họ.

BMW: Halbo

bmw-halbo

Kỹ sư Pierre Yohanes Lubis từ thương hiệu xe Đức, BMW đã mang đến một thiết kế khá ấn tượng mang tên Halbo. Xe thiết kế theo phong cách Dou-Wheel, sử dụng năng lượng điện và có vi xử lí tương tác với thăng bằng của người lái.

Honda Moto: UNI-CUB và UX

honda-self-balancing

Đây là một dòng sản phẩm đặc biệt mà ông Trùm Honda đã ra mắt thành công (chưa có bản thương mại). Với tính năng độc đáo và độ an toàn cao cho môi trường sản phẩm có tiềm năng trở thành phương tiện di chuyển cá nhân phổ biến của tương lai.

Honda Moto: LAZY

motor-compo

Ý tưởng độc đáo của bộ phận sản xuất ô tô từ Honda khi họ biến chiếc ghế xe hơi thành một chiếc xe máy điện nhỏ có thể tháo rời, đây cũng là lí do vì sao sản phẩm mang tên Lazy (lười). Bộ đôi xe này sử dụng nguồn điện từ pin và từ năng lượng mặt trời.

Volkswagen: Xe hơi Fuel-Cell-Powered

eco-cars-splintervolkswagen_01

Hãng xe Đức bắt đầu cuộc chạy đua ý tưởng với mẫu xe hơi mi-ni độc đáo, tuy nhiên đây chỉ là bản phát thảo kỹ thuật. Theo đó, chiếc xe sử dụng năng lượng điện này khá hiện đại với nhiều tính năng tự động như: lái, dừng, né chướng ngại vật… và đặc biệt là kích thước chỉ bằng 1 chiếc side-car.

Tổng hợp

 

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 140

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng