Connect with us

Giải trí

Quái lạ với chiếc xe máy Batpod của Batman

Đăng

lúc

Quái lạ với chiếc xe máy Batpod của Batman 154

Batpod là sản phẩm tưởng tượng bởi đạo diễn Christopher Nolan và được thiết kế bởi nhà thiết kế sản xuất Nathan Crowley làm ra để phục vụ cho loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises.

batpod18

Chiếc xe 2 bánh Batpod mà người dơi sử dụng trong loạt phim The Dark Knight và The Dark Knight Rises đã được đem bán đấu giá trên website Prop Store của Anh, mức giá mong muốn cho chiếc Batpod này được ước lượng vào khoảng 60,000 – 80,000 Bảng Anh (khoảng hơn 80,000 – hơn 107,000 USD).

batpod13

Batpod được trang bị các tấm thân xe bằng sợi thủy tinh, một khung sườn tùy biến, bộ lốp khổng lồ Hoosier 31inch, động cơ Honda 750, một cặp pháo mang tính trang trí làm từ nhựa, nhựa thông và sợi thủy tinh và một bộ nhắm laser. Bộ tản nhiệt và hệ thống thủy lực đặt phía sau yên, hệ thống phanh hoạt động bằng các điều khiển bên tay trái và bản đạp bên phải…

batpod16

Là một trong sáu chiếc xe được xây dựng cho loạt phim người dơi, Batpod được sử dụng trong sản xuất và quảng bá phim phần lớn được điều khiển bởi rider đóng thế Jean-Pierre Goy.

batpod12

Được bán như là một mô hình không có chức năng lăn bánh, nó được rút sạch tất cả các chất lỏng, loại bỏ ắc quy, bình chứa nhiên liệu và điều khiển ga.

batpod11

batpod10

batpod9

batpod8

batpod7

batpod6

batpod5

batpod4

batpod3

batpod2

batpod1

Nguồn & photo Pro Store

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 173

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng