Connect with us

Phụ kiện - Phụ tùng

Smart Helmet – Mũ bảo hiểm thông minh từ NS West và Shoei

Đăng

lúc

Smart Helmet – Mũ bảo hiểm thông minh từ NS West và Shoei 130

Smart Helmet – “Mũ bảo hiểm thông minh” là sản phẩm hợp tác giữa hãng sản xuất mũ bảo hiểm được yêu chuộng nhất hiện nay SHOEI và công ty phát triển thiết bị thông tin cho các loại phương tiện sử dụng động cơ tại Hiroshima – NS West.

NS West Co, Ltd., là công ty phát triển và sản xuất thiết bị thông tin cho các loại phương tiện sử dụng động cơ tại Hiroshima. NS West cùng Shoei sẽ giới thiệu Smart Helmet tại hội chợ triển lãm lớn nhất thế giới – CES. (Consumer Electronics Show – Triển lãm các thiết bị điện tử tiêu dùng) tại Las Vegas vào tháng 1 năm 2019.

Mũ bảo hiểm thông minh
Chiếc “mũ bảo hiểm thông minh” cho “biker” được trang bị một màn hình hiển thị thông tin.

Tốc độ và các thông tin khác được hiển thị trên màn hình nằm ngay bên trong kính chắn gió của chiếc mũ. Màn hình được kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Các thông tin có được từ các thông tin GPS trên chiếc điện thoại.

Mũ bảo hiểm thông minh hình 2
Màn hình được thiết kế trong suốt, không che khuất tầm nhìn. Thông tin hiển thị được thiết kế với với phương thức giúp cho mắt ít phải chuyển động nhất.

Sự kết hợp này giữa NS West và Shoei là sự kết hợp giữa công nghệ quang học và điện tử cùng hãng sản xuất mũ bảo hiểm hàng đầu.

Mũ bảo hiểm thông minh hình 3
Với màn hình hiển thị trên, Shoei sẽ có thể dẫn đầu về cả thiết kế và công nghệ.

Với những “tín đồ” của Shoei, họ chuẩn bị có thêm một sự lựa chọn hấp dẫn. Một chiếc mũ bảo hiểm Smart Helmet từ hãng sản xuất hàng đầu. Tiêu chuẩn chất lượng cao, an toàn, hợp thời và được trang bị công nghệ thông tin điện tử – HUD (Head Up Display).

Chưa biết thời gian Smart Helmet sẽ được bán chính thức. Tuy nhiên, NS West thông báo sẽ cho phép trải nghiệm sản phẩm thực tế tại hội chợ CES 2019.

Để tìm mua các sản phẩm mũ bảo hiểm Shoei, bạn đọc có thể tham khảo tại siêu thị phụ tùng & phụ kiện trực tuyến Webike với nhiều ưu đãi thường niên hấp dẫn.

Theo BikeBros

Phụ kiện - Phụ tùng

Tổng quan các loại lốp của xe moto phân khối lớn

Đăng

lúc

Bởi

lop xe moto phan khoi lon 4

Khác với xe máy thông thường chủ yếu di chuyển trên các điều kiện đường hoàn hảo (đi đường thẳng, đường bằng phẳng, mặt đường khô ráo…), những chiếc mô tô phân khối lớn thường di chuyển ở tốc độ cao, tăng tốc mạnh và có trọng lượng lớn.

(more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Pô xe máy và những thông tin cần biết

Đăng

lúc

Bởi

Pô xe máy và những thông tin cần biết 148

Pô xe máy là tên gọi quen thuộc của ống xã xe máy, một trong những bộ phận chính của xe. Bài viết này sẽ mang đến những kiến thức tổng hợp cơ bản về pô xe cho bạn đọc. (more…)

Xem chi tiết

Phụ kiện - Phụ tùng

Cardo PackTalk BOLD – tai nghe không thể thiếu cho phượt thủ

Đăng

lúc

Bởi

tai nghe cardo packtalk bold gan mu bao hiem

Cardo PackTalk BOLD là tai nghe cao cấp nhất của Cardo System, nhà sản xuất tiên phong phát minh ra DMC (Dynamic Mesh Communication) giúp cho việc liên lạc nhóm thuận lợi hơn bao giờ hết. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng