Trong khi các hãng sản xuất khác dần tiết lộ các mẫu xe mới cho năm 2021, thì thương hiệu Suzuki gần như vẫn đang cực kỳ lặng lẽ. Và giai đoạn các tháng cuối năm này, đã đến lúc Suzuki công bố các mẫu xe của riêng họ cho năm tới. Bắt đầu với mẫu sport-bike Suzuki GSX-S750.

Như thường lệ, GSX-S750 2021 sẽ chỉ thay đổi màu sắc bên ngoài. Phiên bản cho năm tới sẽ có hai màu để lựa chọn:

Suzuki GSX-S750 2021 màu xanh đen - hình 2

Màu xanh / đen: điều chỉnh đồ họa mới để trong hiện đại hơn, bao gồm việc mở rộng từng khu vực phủ màu để mang lại sự tương phản đậm nét của hai tông màu chính giúp chiếc xe trong không quá đơn điệu. Bên cạnh một viền dán màu xanh neon “750” ở mỏ cày và vành xe để tạo điểm nhấn.

Suzuki GSX-S750 2021 màu xanh đen

Màu xám / đen: đi kèm với đồ họa mới là sự chuyển vùng hài hòa giữa hai màu sắc chủ đạo, thiết kế này có vẻ không khác gì so với phiên bản trước đó, nhưng màu thứ ba đã được thêm vào. Phiên bản màu xám / đen sẽ không sử dụng nhán dán mà thay vào đó màu xanh lam đậm được sơn theo hoa văn ở mỏ cày và toàn bộ vành bánh xe.

Suzuki GSX-S750 2021 màu xám đen

Ngoài thay đổi về màu sắc, toàn bộ thông số kỹ thuật của Suzuki GSX-S750 vẫn sẽ được giữ nguyên như trước: động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng 749 cc sản sinh công suất cực đại 112,6 Hp tại vòng tua 10.500 rpm và mô-men xoắn cực đại 81Nm tại 9.000 rpm. Hệ thống treo trước hành trình ngược, giảm xóc tay đòn đơn phía sau. Phanh đĩa kép, ngàm hướng tâm 4 cổng cho phanh trước và piston đơn cho phanh sau. Hệ thống TCS 3 cấp độ cho phép người dùng điều chỉnh theo ý muốn.

Suzuki GSX-S750 2021

Motoxemay – Tổng hợp

Avatar of Ngô Thành
About Author
Ngô Thành
View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts