Connect with us

Giải trí

Team LCR Honda không đủ tiền để mời Franco Morbidelli

Đăng

lúc

Trưởng đội đua LCR cho biết ông đã không thể có được sự phục vụ của nhà vô địch Moto2 2017 vì lí do tài chính…

Team LCR Honda không đủ tiền để mời Franco Morbidelli 132Trưởng đội đua LCR

Tại mùa giải MotoGP 2018, LCR Honda sẽ thi đấu với cựu binh Cal Crutchlow và bản hợp đồng mới đến từ Nhật Bản – Takaaki Nakagami (Chuyển lên từ Moto2). Mùa giải năm sau cũng là dịp đánh dấu sự trở lại với đội hình hai tay đua của LCR Honda.

Trong khi việc gia hạn hợp đồng với Crutchlow là ưu tiên hàng đầu. Thì vị trí tay đua thứ hai của LCR Honda đã phải trải qua một quá trính đánh giá và xem xét. Từ giữa năm nay, ông chủ của LCR – Lucio Cecchinello đã liên hệ với nhiều tay đua hàng đầu của Moto2 như Tom Luthi và Franco Morbidelli. Nhưng lí do tài chính đã ngăn cản LCR Honda có thể chiêu mộ các tay đua này. Ông Cecchinello nói: “Tôi rất quan tâm đến Franco Morbidelli (Người vừa vô địch Moto2 – TTTĐ). Nhưng tiếc là tôi đã gặp vấn đề về ngân sách. Bởi vì sự hỗ trợ từ Dorna là chưa đủ cho dự án này, tôi cũng cần sự hỗ trợ thêm từ phía Honda nữa. Nếu muốn có Morbidelli, chúng tôi phải trả thêm nhiều tiền. Nhưng trên thực tế, các nhà tài trợ của tôi đã phải trả một khoản tiền lớn rồi. Tôi không thể đòi hỏi nhiều hơn nữa từ họ”.

Team LCR Honda không đủ tiền để mời Franco Morbidelli 134Franco Morbidelli

Ngoài ra, trưởng đội đua LCR còn tiết lộ lẽ ra vị trí đua của Takaaki Nakagami tại MotoGP đã được xác nhận sớm hơn. Nhưng các kết quả không tốt của tay đua người Nhật trong giai đoạn đầu năm nay đã khiến cho phía Honda phải cân nhắc.

Hiện nay, chi phí cơ bản cho một tay đua tại MotoGP được ước tính vào khoảng từ 5 đến 6,5 triệu Euro. Khoảng phí này có thể thay đổi tùy theo phiên bản xe, chi phí cho nhân viên, vận chuyển, hậu cần, trang thiết bị kĩ thuật,…

Webike.vn

Theo iker

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 138

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng