Connect with us

Giải trí

Thử nghiệm tốc độ Honda CBR250RR với 170km/h

Đăng

lúc

Mới đây, mẫu xe Phân khối lớn giá rẻ của Honda là Honda CBR250RR đã thử nghiệm tốc độ tối đa ở đường đua là 170km/h, việc đưa chiếc xe phân khối khá bình thường như mẫu xe này lên tốc độ như vậy là điều không hề đơn giản.

xe-6

Honda CBR250RR 2017 được trang bị động cơ DOHC 4 thì làm mát bằng chất lỏng, trục cam đôi, 8 van với tổng dung tích 249,7cc xy-lanh đôi. Xe có hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI danh tiếng của Honda. Truyền tải sức mạnh thông qua hộp số 6 cấp với vòng tua tối đa là 16.000 vòng/ phút. Với vận tốc tối đa lên tới 168 km/h, Honda CBR250RR đã gần như đặt một chân vào lĩnh vực của những cỗ máy 2 thì. Lý giải về vấn đề này, có lẽ khối động cơ có công suất cực đại 38 mã lực cùng với trọng lượng khô chỉ 154 kg khiến CBR250RR có sức bức phá tuyệt đối.

[Best_Wordpress_Gallery id=”511″ gal_title=”Honda CBR250RR”]

Webike.vn

Nguồn TMCBlog

 

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 129

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng