Connect with us

Giải trí

Vừa lái môtô vừa bắn súng: Chỉ có thể là các đặc nhiệm trinh sát Nhật Bản

Đăng

lúc

Vừa lái môtô vừa bắn súng: Chỉ có thể là các đặc nhiệm trinh sát Nhật Bản 126

Sử dụng môtô trong hoạt động trinh sát sẽ giúp quân đội có được sự linh hoạt và cơ động cực cao để tiến sâu vào lòng địch.

vừa lái môtô vừa bắn súng

Trinh sát có khả năng vừa lái môtô vừa bắn súng.

Sử dụng môtô cho các hoạt động của đặc nhiệm trinh sát được nhiều nước trên thế giới sử dụng. Loại môtô thường dùng chạy bằng năng lượng điện, có chung đặc điểm là bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng tàng hình tốt với lớp sơn ngụy trang và tiếng ồn thấp.

Phương tiện này cũng được quân đội Nhật Bản sử dụng cho biệt đội trinh sát. Các lính trinh sát sử dụng môtô của Nhật Bản được huấn luyện kỹ năng lái xe điêu luyện, đảm bảo phối hợp nhịp nhàng, vừa kê xe làm bệ bắn linh hoạt vừa tạo hỏa lực cho đồng đội tiến sâu vào lòng địch.

Cùng xem clip trinh sát Nhật Bản biểu diễn xe môtô điêu luyện dưới đây:

https://www.youtube.com/watch?v=qp5svYyaTVI&feature=youtu.be

 

Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 131

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng