Chiếc Winner 150 độ lần này mang đến cho giới chơi xe cảm giác thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên. Các đồ chơi trên xe cực chất nhưng nhẹ nhàng, không làm mất đi dáng vẻ thể thao vốn có của mẫu côn tay đến từ Honda.

Winner 150 một dòng xe côn tay đầu tiên trong nhiều năm được Honda sản xuất đánh vào giới trẻ đam mê tốc độ, cùng với đó là kiểu dáng thể thao phù hợp với nhiều đối tượng kể cả dân văn phòng. Ngoài ra, chiếc xe còn được “dọn lại” theo nhiều phong cách riêng mà chủ nhân của nó cảm thấy vừa mắt.

đồng hồ Winner 150 độ

Phần bợ đồng hồ nhựa nhám được mod lại để phù hợp với đồng hồ Sonic 150 – ưu điểm của mẫu này là có dây điện tương tự với Winner nên chỉ cần gắn vào mà không phải chế cháo lại bất kì sợi dây điện nào. Đồng hồ Koso mini3 là được chế kèm theo để bổ sung thêm những chức năng mà đồng hồ Sonic không có như báo giờ, nhiệt độ và Volt.

Winner 150 độ cực chất đến từng chi tiết 2

Nhìn xuống dàn chân trước ta sẽ thấy được hình ảnh của dây dầu Swit có thể xoay 360 độ đầu dây mà không sợ gãy dễ dàng ôm vào thế bắt của heo dầu hơn không làm công hay uốn dây – Cố định vào heo dầu Brembo logo nhỏ 2 pis đối xứng được tháo từ một số dòng xe của Ducati đời cũ làm pat lại để phù hợp hơn cho vỏ phuộc Winner.

dàn chân sau Winner 150 độ

dàn chân Winner 150 độ

Còn đây là những nâng cấp ở dàn chân sau với rất nhiều chi tiết màu sắc như ốc Gr5 dùng để cố định pen đạp vào sườn xe – Phía sau sử dụng heo dầu Brembo logo lớn 2 pis đối xứng được làm pat xoay ngược xuống dưới. Mẫu heo này lần đầu tiên cũng xuất hiện trên các dòng xe PKL của nhà Ducati nhưng trên các phiên bản mới hơn so với logo nhỏ ở bánh trước.

Winner 150 độ

Hơi thở sử dụng pô zin của dòng Raider Fi được làm cổ lại bằng chất liệu Titan vừa đẹp, bền hơn mà quan trọng nhất là ôm đúng theo xe hơn – Cấu tạo của pô Raider sẽ thoáng hơn rất nhiều đem lại cảm giác nhẹ nhàng cho Winner khi lên ga.

Có thể nói đây là chiếc Winner 150 độ đẹp dành cho những ai yêu thích dòng xe tay côn.

Ảnh từ Kama Nguyen

About Author
Thiên Ngân

Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

View All Articles

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts