Connect with us

Giải trí

Ngắm chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa trên bãi biển

Đăng

lúc

chan dai bikini tren vespa 5

Chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa trên bãi biển với vẻ đẹp của cả người và xe khiến người xem ngắm mãi mà không thấy chán. Loạt ảnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa người đẹp diện bikini hồng với làn da trắng muốt bên cạnh chiếc xe ga Vespa Super đời 1966 màu cam cực kỳ nổi bật.

Được ra đời từ năm 1946, nhưng phải đến năm 1953, Vespa mới theo chân người Pháp du nhập vào Việt Nam. Qua nhiều năm cải tiến và thiết kế và động cơ để bắt kịp với xu thế người tiêu dùng, Vespa có được một chỗ đứng ổn định tại đất nước hình chữ S.

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa hình 1

Mẫu Vespa Super ra đời năm 1966

Tuy rằng, những dòng Vespa cổ không còn được ưa chuộng như thời kỳ hoàng kim nữa, nhưng chúng vẫn là mục tiêu săn đón của những người đam mê các dòng xe Vespa cổ hiện nay tại Việt Nam.

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa hình 2

Dòng xe Vespa cổ vẫn được ưa thích tại Việt Nam

Chiếc xe trong bộ hình là Vespa Super đời 1966. Một mẫu xe giữ mãi vẻ đẹp với thời gian.

Dòng xe này ra đời năm 1966 và được xem là đời sau của Standard và đời trước của Sprint. Vẫn giữ dáng con ong truyền thống của hãng Vespa tuy nhiên nó được thay đổi thiết kế từ tròn sang vuông những chi tiết bên ngoài như cốp, vè một ít nơi đầu đèn (Super) hoặc toàn bộ đèn (Sprint). Đồng thời phần máy cũng được nâng cấp bộ lửa và một số chi tiết giúp xe vận hành trơn tru.

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa hình 3

Super “siêu ong” còn giữ mãi vẻ đẹp với thời gian

Super còn được gọi với tên gọi khác là “siêu ong” vì nó có những đặc điểm về hình dáng cá tính, góc cạnh.

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa hình 4

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa hình 5

chân dài bikini dáng chuẩn bên xe Vespa

Thế Đạt (theo Cartimes)

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 159

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng