Connect with us

Xe máy điện

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng

Đăng

lúc

xe may dien vinfast klara thu ngap nuoc

Xe tay ga điện VinFast Klara đã chính thức có giá bán ở mức 21 và 35 triệu đồng cho lô xe đầu tiên theo chính sách hỗ trợ giá bán khá mạnh của Hãng. Theo đó, mức hỗ trợ lên tới 13 -17 triệu đồng.

Theo đó, giá của xe máy điện VinFast Klara dùng pin Lithium – ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe máy điện VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Lý giải mức giá này, Vinfast cho biết thực tế đây là giá bán đã áp dụng chính sách “3 không” kết hợp với ưu đãi đặc biệt giảm giá lên tới 40%.

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 145

Trong giai đoạn đầu tiên, hãng sẽ có những chính sách hỗ trợ giá bán khá mạnh, lên tới 13 -17 triệu đồng.

Theo phía nhà sản xuất xe Vinfast cho hay, trong giai đoạn đầu, với chính sách “3 không” hãng sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 147

VinFast Klara bản pin Lithium – ion đáng nhẽ phải là 57 triệu đồng.

Riêng sản phẩm đầu tay, mẫu xe máy điện Vinfast Klara sẽ có thêm ưu đãi cao nhất lên tới 40%. Khách hàng sẽ chỉ phải giá thấp hơn so với giá “3 không” của VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion đáng nhẽ phải là 57 triệu đồng; và phiên bản ắc quy Axít – là 34 triệu đồng.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 149

Theo đó, sức mạnh của Vinfast Klara đến từ cụm motor gắn ở bánh sau
có công suất 1200 W (Lithium) và 800 W (Ắc-quy chì).

Cùng với việc công bố giá bán, Vinfast cũng công bố luôn thông số kỹ thuật của xe Klara, điều mà họ đã không nói đến trong lễ ra mắt dây chuyền sản xuất hôm 3/11/2018. Theo đó, sức mạnh của Vinfast Klara đến từ cụm motor gắn ở bánh sau có công suất 1200 W (Lithium) và 800 W (Ắc-quy chì), dung lượng pin 22,8 Ah (Lithium)và 20 Ah (Ắc-quy chì). Thông số từ nhà sản xuất cho biết nếu sạc đầy, xe đi được quãng đường 80 km và tốc độ tối đa 50km/h.

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 151

Thông số từ nhà sản xuất cho biết nếu sạc đầy, xe đi được quãng đường 80 km và tốc độ tối đa 50km/h.

Ngoài việc công bố mức giá cho mẫu xe máy điện mới ra mắt, Vinfast cho biết cũng sẽ phát triển dòng xe ôtô điện, ôtô chạy xăng đi trong nội đô thành phố và ôtô buýt điện và dự định ra mắt trong thời gian sắp tới.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 153

Thông số kỹ thuật xe máy điện Vinfast Klara.

Thảo Nguyễn (theo Kiến Thức)

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Xe máy điện

Kawasaki ra mắt nguyên mẫu moto điện tại Intermot (Đức)

Đăng

lúc

Bởi

Masaya Tsuruno - Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu

Mẫu xe EV (Electric Vehicle – Xe điện) đã xuất hiện lần đầu tiên tại sự kiện đua xe sức bền Suzuka 8 Hour là một phần trong bài phát biểu của Giám đốc điều hành Kawasaki Motors Châu Âu, ông Masaya Tsuruno tại triển lãm Intermot diễn ra ở Đức vừa qua. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

Chiêm ngưỡng mẫu xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện Origin và Pulse cực ngầu từ Can-Am

Can-Am là một nhà sản xuất đến từ Canada. Hãng đã thông báo quay trở lại chinh phục thị trường xe hai bánh một lần nữa với việc ra mắt hai mẫu concept mới sử dụng động cơ điện. Và vẫn sử dụng các yếu tố đã tạo nên bản sắc của công ty với mô hình Can-Am Origin và Pulse. (more…)

Xem chi tiết

Xe máy điện

YADEA G5: Xe máy điện thông minh với kiểu dáng độc đáo

Đăng

lúc

Bởi

Xe máy điện YADEA G5

Yadea là thương hiệu xe điện gia nhập thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 năm 2019, trong bối cảnh thị trường xe máy điện trong nước đang có không ít thương hiệu xe điện cạnh tranh khốc liệt. Yadea G5 với giá bán 40 triệu đồng được định vị ở phân khúc xe điện cao cấp. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng