motoxemay.com logo

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng

Xe tay ga điện VinFast Klara đã chính thức có giá bán ở mức 21 và 35 triệu đồng cho lô xe đầu tiên theo chính sách hỗ trợ giá bán khá mạnh của Hãng. Theo đó, mức hỗ trợ lên tới 13 -17 triệu đồng.

Theo đó, giá của xe máy điện VinFast Klara dùng pin Lithium – ion là 35 triệu đồng/xe cho lô đầu tiên và 39,9 triệu đồng/xe cho lô thứ hai. Tương tự, giá xe máy điện VinFast Klara dùng ắc quy Axít – chì là 21 triệu đồng/xe lô đầu tiên; 25 triệu đồng/xe lô thứ hai. Lý giải mức giá này, Vinfast cho biết thực tế đây là giá bán đã áp dụng chính sách “3 không” kết hợp với ưu đãi đặc biệt giảm giá lên tới 40%.

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 1

Trong giai đoạn đầu tiên, hãng sẽ có những chính sách hỗ trợ giá bán khá mạnh, lên tới 13 -17 triệu đồng.

Theo phía nhà sản xuất xe Vinfast cho hay, trong giai đoạn đầu, với chính sách “3 không” hãng sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 3

VinFast Klara bản pin Lithium – ion đáng nhẽ phải là 57 triệu đồng.

Riêng sản phẩm đầu tay, mẫu xe máy điện Vinfast Klara sẽ có thêm ưu đãi cao nhất lên tới 40%. Khách hàng sẽ chỉ phải giá thấp hơn so với giá “3 không” của VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion đáng nhẽ phải là 57 triệu đồng; và phiên bản ắc quy Axít – là 34 triệu đồng.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 5

Theo đó, sức mạnh của Vinfast Klara đến từ cụm motor gắn ở bánh sau
có công suất 1200 W (Lithium) và 800 W (Ắc-quy chì).

Cùng với việc công bố giá bán, Vinfast cũng công bố luôn thông số kỹ thuật của xe Klara, điều mà họ đã không nói đến trong lễ ra mắt dây chuyền sản xuất hôm 3/11/2018. Theo đó, sức mạnh của Vinfast Klara đến từ cụm motor gắn ở bánh sau có công suất 1200 W (Lithium) và 800 W (Ắc-quy chì), dung lượng pin 22,8 Ah (Lithium)và 20 Ah (Ắc-quy chì). Thông số từ nhà sản xuất cho biết nếu sạc đầy, xe đi được quãng đường 80 km và tốc độ tối đa 50km/h.

Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 7

Thông số từ nhà sản xuất cho biết nếu sạc đầy, xe đi được quãng đường 80 km và tốc độ tối đa 50km/h.

Ngoài việc công bố mức giá cho mẫu xe máy điện mới ra mắt, Vinfast cho biết cũng sẽ phát triển dòng xe ôtô điện, ôtô chạy xăng đi trong nội đô thành phố và ôtô buýt điện và dự định ra mắt trong thời gian sắp tới.
Xe tay ga điện VinFast Klara giá từ 21 triệu đồng 9

Thông số kỹ thuật xe máy điện Vinfast Klara.

Thảo Nguyễn (theo Kiến Thức)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *