Connect with us

Giải trí

Sur-Ron White Ghost e-bike mẫu môtô điện đến từ Trung Quốc

Đăng

lúc

Sur-Ron White Ghost e-bike mẫu môtô điện đến từ Trung Quốc 140

 Mẫu môtô điện đến từ Trung Quốc Sur-Gon White Ghost sẽ được bán ra trong năm nay. Xe trang bị nhiều tính năng như đèn chiếu góc cua, phanh ABS… cùng giá bán tầm 3.000 USD.

Sur-Ron White Ghost

Xe máy điện hoặc xe đạp điện ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường, chủ yếu được thiết kế và sản xuất từ một vài thương hiệu như Energica, Zero và Brammo. Giờ đây, thêm một thương hiệu mới tham gia vào lĩnh vực này từ Trung Quốc. Hãng Sur-Ron vừa tung ra mẫu môtô điện Sur-Ron e-bike với tên gọi White Ghost (bóng ma trắng).

Sur-Ron White Ghost

Được dự đoán là có giá dưới 3.000 USD (khoảng 68 triệu đồng), White Ghost được thiết kế để di chuyển trong thành phố. Xe trang bị động cơ điện 10 kW tương đương 13,4 mã lực, tốc độ tối đa 100 km/h, hệ thống pin 60 V phải mất ba giờ để sạc đầy.

Sur-Ron White Ghost

Điện được truyền qua hộp số tự động DSG hai cấp. Xe trang bị hệ thống treo với phuộc hành trình ngược phía trước, phuộc monoshock ở phía sau, hệ thống phanh ABS.

Sur-Ron White Ghost

White Ghost có tầm hoạt động tối đa 100 km, với 3 chế độ lái tùy chọn bao gồm Economy (tiết kiệm), Sport (thể thao) và Turbo (tăng áp). Tại chế độ Turbo, động cơ tăng 20% sức mạnh trong 20 giây giúp xe vượt qua các đoạn dốc.

Sur-Ron White Ghost

White Ghost có thiết kế tiện nghi và hiện đại, vị trí bình xăng trên những mẫu môtô thông thường được tận dụng làm cốp chứa đồ.

Sur-Ron White Ghost

Ngoài ra xe còn có hệ thống chiếu sáng full-LED. Phía trước có thêm hai đèn định vị DRL mà Sur-Ron gọi là “Soul-Eye”. Bên trong hộp đèn là LED sắc xanh (ánh sáng bầu khí quyển), xe còn trang bị hệ thống đèn chiếu góc cua.

Sur-Ron White Ghost

Ở phía sau, đèn hậu tích hợp các hiệu ứng khi phanh, có thể thay đổi màu sắc và nhấp nháy khi cần thiết.

Sur-Ron White Ghost

White Ghost còn sở hữu hệ thống khởi động bằng keyless, bao gồm tính năng xác định vị trí xe và hoạt động như một đèn pin. Sur-Ron White Ghost sẽ được bán và xuất khẩu trong năm nay.

Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 152

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng