Connect with us

Giải trí

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker – Honda 67 đình đám tại Sài Gòn

Đăng

lúc

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 168

Biker H Quân Nguyễn và Biker Trần Thùy là cặp đôi biker được khá nhiều dân đam mê xe Classic biết đến bởi họ sở hữu Một chiếc Honda 67 bọc da cao cấp tuyệt đẹp cùng với một chiếc Honda 67 Bobber bạch công tử điển trai. Càng bất ngờ hơn khi Chủ Nhật, 05/03/2017 vừa qua họ đã chính thức ” Về Chung Một Nhà”.

Chủ nhật vừa qua, cặp đôi biker đam mê dòng xe Honda 67 đã có những giây phút đáng nhớ khi họ đã chính thức kết hôn và cùng chia sẻ niềm đam mê của mình ở cùng một mái nhà.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 170

Cặp đôi xuất hiện trên lễ đài cưới vô cùng ấn tượng, cả cô dâu và chú rể đều “phi” chiến mã của mình vào sảnh cưới trong sự ngạc nhiên của tất cả khách dự và anh em biker.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 172

Trần Thùy với chiếc Honda 67 cam bọc da điêu khắc

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 174

H Quân với chiếc Bobber Honda 67 cực đẹp

Trước đó cặp đôi này đã từng được biết đến và dành được sự ngưỡng mộ của anh em biker với hai chiếc xe độc đáo của họ.

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 176

Và đây là bộ ảnh cưới “biker tí hon” tuyệt đẹp mà cặp đôi này dành tặng cho bạn đọc của Webike Việt Nam:

Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 178 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 180 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 182 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 184 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 186 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 188 Bộ ảnh cưới tuyệt đẹp của cặp đôi Biker - Honda 67 đình đám tại Sài Gòn 190

Nguồn: Thành Viên Đóng Góp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 194

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng