Connect with us

Giải trí

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan

Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera Nếu là một người chơi mô tô phân khối lớn và thích nhìn ngắm những người mẫu bên…

Đăng

lúc

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 124
Chiếc siêu xe Ducati 1199 Superleggera cảm thấy bất lực phải làm nền khi bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp về Người đẹp và xe này nào!

xegiaothong-nguoi-dep-nong-bong-moto3 Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera

Nếu là một người chơi mô tô phân khối lớn và thích nhìn ngắm những người mẫu bên mô tô, chắc chắn bộ ảnh dưới đây sẽ khiến không ít các biker phải điêu đứng, nao lòng. Nữ biker Prisana Panyasirinukul, người Thái Lan được biết đến với ngoại hình nóng bỏng cũng như kỹ năng điều khiển mô tô điêu luyện. Tuy là phụ nữ nhưng khả năng “vần” những chiếc mô tô phân khối lớn, trọng lượng nặng của cô không thua kém bất kỳ đấng mày râu nào.

Trong trang phục quần jean kết hợp áo ba lỗ, cô nàng phô ra được hết những đường cong quyến rũ trên cơ thể mà không cần diện những trang phục kiểu váy xẻ, khoét sâu. Vì thế, chiếc siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera như bị lu mờ trước sự cuốn hút của người đẹp, nữ biker Thái Lan.

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 127

Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 129Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 131Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 133Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 135Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 137

Sưu tầm 

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 155

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng