Chiếc siêu xe Ducati 1199 Superleggera cảm thấy bất lực phải làm nền khi bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan. Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đẹp về Người đẹp và xe này nào!

xegiaothong-nguoi-dep-nong-bong-moto3 Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera

Nếu là một người chơi mô tô phân khối lớn và thích nhìn ngắm những người mẫu bên mô tô, chắc chắn bộ ảnh dưới đây sẽ khiến không ít các biker phải điêu đứng, nao lòng. Nữ biker Prisana Panyasirinukul, người Thái Lan được biết đến với ngoại hình nóng bỏng cũng như kỹ năng điều khiển mô tô điêu luyện. Tuy là phụ nữ nhưng khả năng “vần” những chiếc mô tô phân khối lớn, trọng lượng nặng của cô không thua kém bất kỳ đấng mày râu nào.

Trong trang phục quần jean kết hợp áo ba lỗ, cô nàng phô ra được hết những đường cong quyến rũ trên cơ thể mà không cần diện những trang phục kiểu váy xẻ, khoét sâu. Vì thế, chiếc siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera như bị lu mờ trước sự cuốn hút của người đẹp, nữ biker Thái Lan.

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 2

Nữ biker Thái Lan nóng bỏng siêu mô tô Ducati 1199 Superleggera

Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 4Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 6Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 8Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 10Siêu xe Ducati 1199 Superleggera bị lấn át bởi Hotgirl Thái Lan 12

Sưu tầm 

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts