Connect with us

Giải trí

Bộ ảnh nude độc đáo bên Yamaha XS650 Custom

Đăng

lúc

Bộ ảnh nude độc đáo bên Yamaha XS650 Custom 128

Yamaha XS650 Custom là một phiên bản độ cực chất của hãng Loaded Gun Customs thiết kế dành riêng cho Kaillie Humphries – Nhà vô địch Olympic với hai huy chương vàng tại Thế vận hội mùa đông.

ảnh nude độc đáo bên Yamaha XS650 Custom

Chiếc Yamaha XS650 sản xuất vào năm 1972 dường như được biến đổi hoàn toàn thành chiếc xe độ cafe racer tạo nên một nét đẹp cổ điển bên ngoài cùng với những tính năng công nghệ hiện đại bên trong khiến cho bất cứ tín đồ mê xe nào cũng mong muốn sở hữu.

Hãy cùng ngắm nhìn bộ ảnh nude tuyệt đẹp của nữ biker Kaillie Humphries
ảnh nude độc đáo bên Yamaha XS650 Custom

Ảnh: Silodrome

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 154

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng