Connect with us

Giải trí

Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail

Đăng

lúc

Nàng người mẫu Tây Alexsandra tạo dáng bên chiếc Harley Davidson Softail đời 1995 khiến người xem không biết nên ngắm người hay ngắm xe

Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 164 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 166 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 168 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 170 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 172 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 174 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 176 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 178 Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 180

Choáng ngợp với mẫu Tây Alexsandra bên chiếc Harley Davidson Softail 182

Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 186

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng