Connect with us

Giải trí

Sự hồi sinh của huyền thoại Katana ở thập niên 80

Đăng

lúc

Katana 3.0 concept có thể coi là một ý tưởng rất hấp dẫn về cách Suzuki khôi phục lại một trong những cái tên mang tính biểu tượng nhất của hãng.

Sự hồi sinh của huyền thoại Katana ở thập niên 80 132 Suzuki gần đây đã “vén màn” bản Katana 3.0 concept gần đây. Katana từng là một trong những mô hình xe máy biểu tượng nhất của Suzuki trong những năm 80. Hiện tại, Suzuki đang cân nhắc việc tạo ra một mô hình sản xuất của Katana 3.0 concept hay không.

Nhà sản xuất xe Nhật Bản đã tái giới thiệu thương hiệu Katana, mặc dù chỉ là một mô hình concept.

Chiếc xe là sản phẩm của nhà thiết kế xe máy nổi tiếng Rodolfo Frascoli. Rodolfo Frascoli là người đứng đằng sau nhiều mẫu xe máy, từ các nhãn hiệu khác nhau như Moto Guzzi, Triumph….

Sự hồi sinh của huyền thoại Katana ở thập niên 80 134

Mô hình Suzuki Katana 3.0 được phát triển dựa trên chiếc Suzuki GSX-S1000F, được lấy cảm hứng từ chiếc xe đua độ bền Suzuki Katana những năm 80. Phong cách trang trí với nửa dàn quây làm tăng thêm phong cách retro của chiếc xe. Phía sau mang phong cách café-racer hơn.

Chiếc Suzuki GSX-S1000F được trang bị động cơ 999 cc với công suất 148 mã lực ở vòng tua 10.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 108 Nm ở vòng tua 9.500 vòng/phút và kết hợp với hộp số 6 cấp.

Webike.vn

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 138

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng