Connect with us

Giải trí

Giải trí cùng siêu xe Can-Am Spyder F3-S 2017 chế độ Drift

Đăng

lúc

Giải trí cùng siêu xe Can-Am Spyder F3-S 2017 chế độ Drift 126

Can-Am Spyder F3-S là thành viên trong gia đình Can-Am Spyder F3 có sức mạnh 115hp và mô men xoắn 130Nm tích hợp cùng chế độ Sport Mode sẽ mang đến cho người lái cảm giác đầy thú vị.

1

Ngoài ra, Can-Am Spyder F3-S cũng sẵn sàng với phiên bản đặc biệt “Daytona 500” lấy cảm hứng từ đua xe NASCAR và đương nhiên là cũng được trang bị tính năng SPORT Mode và một số tính năng khác ngoài những tính năng như trên Can-Am Spyder F3-S.

Chế độ SPORT Mode được kích hoạt bởi người lái, tại thời điểm chế độ SPORT Mode kích hoạt thì chế độ Traction Control System (TCS – hệ thống kiểm soát độ bám đường) sẽ ngưng hoạt động.Chế độ SPORT Mode này cho phép người lái thực hiện biểu diễn xoay bánh sau của chiếc xe, cải thiện yếu tố phấn khích trong khi vẫn duy trì sự ổn định của chiếc xe nhờ vào hệ thống tin cậy – Vehicle Stability System.

Dòng Can-Am Spyder F3-S 2017 có giá khởi điểm từ 21,249 USD cho mỗi chiếc.

Nguồn & Photo Can-Am Spyder

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 155

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng