Connect with us

Giải trí

Harley-Davidson sản xuất những mẫu xe mang tên siêu anh hùng Captain America

Đăng

lúc

Harley-Davidson sản xuất những mẫu xe mang tên siêu anh hùng Captain America 156

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 75 của Captain America, Hãng phim siêu anh hùng Marvel đã hợp tác cùng hãng xe Harley-Davidson để ra mắt bộ sưu tập mang tên những siêu anh hùng của Marvel.

1

Giống như dự án xe của Biệt Đội Cảm Tử (Suicide Squad), được chỉ đạo bởi các đại lý từ Úc và New Zeeland, những chiếc xe đặc biệt của Harley-Davidson đều phù hợp với những đặc điểm đặc trưng nhất của Marvel.

2

Tuy nhiên, phiên bản khai màn vẫn là Captain America Harley, vì theo Comicbook, người phát ngôn của Harley-Davidson, ông David Turney cho biết:  “Chúng tôi tùy chỉnh phiên bản Captain America Street Glide Special để truyền cảm hứng cho các đại lý của Harley-Davidson khắp Úc và New Zealand để chế tạo ra những chiếc xe lấy cảm hứng từ nhân vật Marvel của riêng họ và sử dụng công nghệ H-D. Các sản phẩm đã rất phi thường. Sự kết hợp đích thực giữa công suất khủng và hơn 16 nhân vật của Marvel đã được ra mắt.”

3

Mỗi chiếc xe mô tô đến từ một đại lý khác nhau, trên xe có đính kèm ký hiệu của nhà sản xuất. Tất cả các xe đều đặc trưng bởi một loạt những anh hùng (và phi anh hùng) đáng gờm, bao gồm Ant-Man (Người Kiến) Ultron (Đế chế Ultron), Spider-Gwen (Người Nhện Gwen), Thor (Thần Sấm), Groot (Người Cây), Drax (Kẻ Hủy diệt), Iron Man (Người Sắt), Black Panther (Sức mạnh Báo Đen)…

4

Đáng buồn là một số mẫu xe tuyệt đẹp này không được bán, nhưng với những ai sống ở Úc và New Zealand thì vẫn có đủ điều kiện để sở hữu một trong số những chiếc xe này bằng cách truy cập trang web chính thức của hãng, tìm mẫu xe yêu thích và bình chọn cho nó.

6

7

5

8

9

10

11

12

13

14

15

16

Theo Tuoitrethudo

Nhấn để bình luận

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 176

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng