Connect with us

Giải trí

Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi

Đăng

lúc

Tay đua nổi tiếng MotoGP Valentino Rossi đã nhận được một món quà đặc biệt là một chiếc xe flat tracker tùy chỉnh từ mô hình Yamaha XJR 1300.

Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 156 Năm 2017 có thể sẽ là một trong những năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tay đua MotoGP người Ý Valentino Rossi , Yamaha XJR1300 sẽ là món quà cổ vũ tinh thần cho Rossi mùa Giáng sinh này.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 158 Rodolfo Frascoli chịu trách nhiệm tinh chỉnh chiếc xe theo phong cách flat-tracker. Chiếc XJR 1300 rất đặc biệt này có tên là “Mya” và được tặng cho tay đua Rossi.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 160 Sở hữu động cơ 1.251 cc 4 xi-lanh thẳng hàng từ XJR1300, Mya được trang trí trong tông màu đen và vàng mờ. Chiếc FJR1300 đã bị dừng sản xuất do động cơ làm mát bằng không khí không đáp ứng các quy định của phát thải Euro 4.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 162 Với biến thể cuối cùng trong phong cách một chiếc xe thể thao retro, chiếc FJR1300 của Rossi được trang bị với nhiều phụ kiện hậu mãi. Có thể kể đến như làm hệ thống treo trước và sau thương hiệu Ohlins, trong khi một đĩa phanh trước đã được gỡ bỏ để mang lại ngoại hình của xe flat-tracker. Đèn pha LED lấy từ Yamaha YZF-R1. Các lốp xe không săm 19 inch đã được sử dụng. Chiếc xe khiến chúng ta gợi nhớ tới mô hình Yamaha TZ750 flat-track.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 164 Akrapovic cung cấp cho chiếc xe hệ thống xả mang logo 46 trên bộ giảm áp. Số đua 46 gắn liền với Rossi ngay từ những ngày đầu, được Rossi lấy theo số đua thần tượng của mình là tay đua Nhật Bản Norifumi Abe. Chiếc ghế ngồi phẳng và thùng nhiên liệu được di chuyển dưới ghế.

Cùng ngắm mô hình Yamaha XJR1300 Mya:Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 166 Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 168 Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 170

Webike.vn

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 174

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng