Tay đua nổi tiếng MotoGP Valentino Rossi đã nhận được một món quà đặc biệt là một chiếc xe flat tracker tùy chỉnh từ mô hình Yamaha XJR 1300.

Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 1 Năm 2017 có thể sẽ là một trong những năm tồi tệ nhất trong sự nghiệp của tay đua MotoGP người Ý Valentino Rossi , Yamaha XJR1300 sẽ là món quà cổ vũ tinh thần cho Rossi mùa Giáng sinh này.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 3 Rodolfo Frascoli chịu trách nhiệm tinh chỉnh chiếc xe theo phong cách flat-tracker. Chiếc XJR 1300 rất đặc biệt này có tên là “Mya” và được tặng cho tay đua Rossi.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 5 Sở hữu động cơ 1.251 cc 4 xi-lanh thẳng hàng từ XJR1300, Mya được trang trí trong tông màu đen và vàng mờ. Chiếc FJR1300 đã bị dừng sản xuất do động cơ làm mát bằng không khí không đáp ứng các quy định của phát thải Euro 4.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 7 Với biến thể cuối cùng trong phong cách một chiếc xe thể thao retro, chiếc FJR1300 của Rossi được trang bị với nhiều phụ kiện hậu mãi. Có thể kể đến như làm hệ thống treo trước và sau thương hiệu Ohlins, trong khi một đĩa phanh trước đã được gỡ bỏ để mang lại ngoại hình của xe flat-tracker. Đèn pha LED lấy từ Yamaha YZF-R1. Các lốp xe không săm 19 inch đã được sử dụng. Chiếc xe khiến chúng ta gợi nhớ tới mô hình Yamaha TZ750 flat-track.Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 9 Akrapovic cung cấp cho chiếc xe hệ thống xả mang logo 46 trên bộ giảm áp. Số đua 46 gắn liền với Rossi ngay từ những ngày đầu, được Rossi lấy theo số đua thần tượng của mình là tay đua Nhật Bản Norifumi Abe. Chiếc ghế ngồi phẳng và thùng nhiên liệu được di chuyển dưới ghế.

Cùng ngắm mô hình Yamaha XJR1300 Mya:Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 11 Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 13 Món quà đặc biệt dành cho tay đua MotoGP Valentino Rossi 15

Webike.vn

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

About Author
Alex Nguyen

Yêu thích dòng xe mô tô PKL. Đam mê tốc độ và thích độ xe theo sở thích cá nhân.

View All Articles

Related Posts