Connect with us
Giải trí

Ngắm bộ ảnh ngoại cảnh người đẹp Việt bên moto cực chất

Đăng

lúc

người đẹp Việt bên moto hình 1

Người đẹp Việt bên moto từ lâu luôn là chủ đề ảnh được cộng đồng rất quan tâm, đặc biệt là cánh mày râu. Và cũng đã có nhiều bộ ảnh người đẹp Việt bên moto cực chất không hề kém cạnh những bộ ảnh người đẹp và xe đến từ Hàn hay Thái. Hãy cùng MotoXemay.com điểm qua một bộ ảnh như vậy ngay bên dưới đây…

Bộ ảnh được thực hiện ngoại cảnh với nhiều góc máy nghệ thuật cùng mẫu ảnh cực xinh và quyến rũ chắc chắn sẽ khiến các chàng phải xao xuyến ngay khi lướt qua.

người đẹp Việt bên moto hình 1

Người đẹp Việt bên moto – phong cách quyến rũ nhưng không quá sexy, làn da trắng, đôi chân thon dài cùng khuôn mặt sắc xảo kết hợp cùng moto & phụ kiện mũ bảo hiểm đủ khiến người xem phải xem đi xem lại nhiều lần.

người đẹp Việt bên moto hình 2

người đẹp Việt bên moto hình 3

Cặp chân thon dài ấn tượng cùng phong cách thời trang nữ tính khiến cho “anh chàng” bên cạnh dù có hầm hố đến đâu cũng phải “lu mờ”.

người đẹp Việt bên moto hình 4

người đẹp Việt bên moto hình 5

Làn da trắng nõn với phong cách “bốc lửa” khoe gần như trọn vẹn cơ thể – các chàng có cảm thấy “nóng” với bức ảnh này không?

người đẹp Việt bên moto hình 6

người đẹp Việt bên moto hình 7

Loạt ảnh nghệ thuật với người mẫu có phong cách sexy cá tính khiến người xem phải ngây ngất. – Người đẹp như đã “chế ngự” hoàn toàn chú ngựa bất kham dưới ánh mặt trời đỏ lửa.

người đẹp Việt bên moto hình 8

người đẹp Việt bên moto hình 9

Kết thúc cũng là phong cách cá tính nhưng có phần “nhu mì” hơn. Chân dài đã hoàn toàn “thuần phục” được “anh chàng” của mình.

Góp chung vào series ảnh người đẹp và xe, bên cạnh những bộ ảnh [Ngắm dàn người đẹp xứ Hàn sexy bên moto], [Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F] hay [Ngất ngây với bộ ảnh người đẹp Âu – Á bên moto cực chất] đã từng giới thiệu, MotoXemay.com hy vọng bộ ảnh người đẹp Việt bên moto trên đây sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho phái mạnh mê xe.

Kenji (ảnh: tổng hợp)

Xu hướng