motoxemay.com logo

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F

Hotgirl Thái Lan tạo dáng bên moto – Bộ đôi gồm người mẫu Phasinee Boonrod và hotgirl Parvinee Tatiyakajohnlert từ xứ Chùa Vàng mang đến bộ ảnh tạo dáng bên moto cực kỳ nóng bỏng. Chắc chắn sẽ khiến cánh mày râu không khỏi xao xuyến.

Sở hữu những đường nét góc cạnh đầy thể thao, nhưng chiếc naked-bike Honda CB500F như đã “mềm” đi trước những đường nét nóng bỏng của hotgirl Parvinee Tatiyakajohnlert.

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 1

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 3

Parvinee Tatiyakajohnlert hiện đang gây chú ý với giới trẻ bởi nhan sắc không chỉ xinh tươi mà cô còn sở hữu làn da trắng sứ và vòng 1 nóng bỏng. Những hình ảnh của hot girl Thái Lan đăng tải trên trang cá nhân luôn nhận được hàng nghìn lượt like. Hiện trang cá nhân của cô đang có khoảng 340 nghìn lượt người theo dõi.

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 5

Thân hình chuẩn thể thao đầy sức sống, áo hai dây khoe làn da trắng sứ cùng vòng một căng tròn, khuôn mặt trẻ trung thu hút tựa “nữ thần”. Hotgirl Parvinee Tatiyakajohnlert luôn nổi bật dù có đúng trước hay sau những chiếc naked-bike Honda CB500F đầy mạnh mẽ nam tính.

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 7
Một giai nhân tuyệt sắc không hề kém cạnh khác đến từ sứ sở Chùa Vàng chính là người mẫu nội y Phasinee Boonrod. Cô tạo dáng thể thao đầy cá tính bên Honda CB500F cực kỳ ấn tượng. Thân hình thể thao nóng bỏng, khuôn mặt thiên thần cùng phong cách phối đồ ấn tượng – cá tính. Các chàng có “mất ăn mất ngủ” khi thấy bộ ảnh của nàng mỹ nhân này dưới đây không?

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 9

Lả lơi bên “anh chàng cá tính” Honda CB500F – một góc máy nghệ thuật đầy ấn tượng.

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 11

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 13

Chắc chắn sẽ có rất nhiều quý cô châu Á sẽ phải học tập người mẫu Phasinee Boonrod trong khoản giữ nhan sắc hay chọn nội y để khiến cánh mày râu mê mẩn.

Ngắm bộ đôi hotgirl Thái Lan tạo dáng bên Honda CB500F 15

Hotgirl Thái Lan tạo dáng bên moto – Kenji (ảnh Tổng hợp)

administrator
Yêu moto, thích phượt. Làm những gì mình thích!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *