Connect with us

Giải trí

Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu

Đăng

lúc

Một nghệ sĩ tay mơ người Ấn Độ tên gọi Priyank Rangparia đã làm các fan hâm mộ mô hình xe máy trực tuyến phải trầm trồ khen ngợi bởi những tác phẩm máy móc mà anh cho ra lò đều được thực hiện bằng những linh kiện phế thải bỏ đi.

Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu 144

Priyank Rangparia đã tiết lộ rằng anh là một người mê lắp ráp mô hình từ nhỏ. Và đường như sở thích này đã theo anh cho đến tận hôm nay và anh không hề có ý định từ bỏ nó.

Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu 146 Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu 148 Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu 150 Ngắm Mô tô đỉnh làm từ linh kiện phế liệu 152

***Hãy xem qua quá trình mà Priyank Rangparia tài năng cho ra lò một sản phẩm tuyệt đẹp từ linh kiện phế thải nhé:

[Best_Wordpress_Gallery id=”526″ gal_title=”https://www.youtube.com/watch?v=2hWsrpJ7fvc”]

Webike.vn

Sưu tầm

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 156

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng