Connect with us

Giải trí

Ngắm Ngọc Trinh “Nữ hoàng nội y” yêu kiều bên quái thú môtô Ducati

Đăng

lúc

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 144

Tại gian hàng của Ducati trong triển lãm VIMS 2017 vừa qua, Ngọc Trinh đã xuất hiện lung linh trước bao ánh nhìn của khách tham quan.

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 146

Triển lãm mô tô xe máy Việt Nam 2017 vừa khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người tham quan. Tại gian hàng của thương hiệu Ducati, Ngọc Trinh bất ngờ “thả dáng” cùng các mẫu xe phân khối lớn.

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 148

Một số thông tin cho biết, “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đến gian hàng của Ducati để lựa chọn một mẫu xe phù hợp mà cô sẽ sử dụng trong bộ phim sắp tới của mình.

Tuy nhiên, đây mới chỉ là những thông tin đồn đoán. Hiện tại cô chưa chính thức lên tiếng về việc có sử dụng xe phân khối lớn cho bộ phim sắp tới hay không.

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 150

Trong khuôn khổ triển lãm, Ducati mang đến 16 mẫu xe “đình đám” của mình. Trong đó phải kể đến một số cái tên như: Ducati Monster, Ducati Scrambler, Ducati Multistrada,….

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 152

Ngoài ra, Ducati còn mang tới triển lãm 4 mẫu xe mới là Ducati Multistrada 950, Ducati Monster 797 mới, Ducati Scrambler Cafe Racer và Ducati Scrambler Desert Sled.

Trong đó mẫu Ducati Monster 797 phiên bản thế hệ mới có2 tuỳ chọn về màu sắc gồm đỏ và trắng nhám. Ducati Monster 797 2017 màu đỏ có giá 388 triệu đồng còn Ducati Monster 797 2017 màu trắng nhám có giá bán 390 triệu đồng.

Ngắm Ngọc Trinh "Nữ hoàng nội y" yêu kiều bên quái thú môtô Ducati 154

Tương tự Ducati Multistrada 950 màu đỏ có giá 550 triệu đồng và bản màu trắng nhám có giá 555 triệu đồng. Ducati Scrambler Cafe Racer có giá 431 triệu đồng và cuối cùng là Ducati Scrambler Desert Sled thế hệ mới có giá 429 triệu đồng.

Tổng hợp

Giải trí

Suzuki GSX-R độ đọ dáng bên mẫu Tây

Disturbed Cadaver là tên phiên bản độ của chiếc môtô Suzuki GSX-R với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo.

Đăng

lúc

Bởi

Mẫu Tây gợi cảm đọ dáng cùng môtô Suzuki GSX-R độ kịch độc

Chiếc môtô Suzuki GSX-R độ với tên gọi Disturbed Cadaver là một phiên bản độ đầy ấn tượng với kỹ thuật cao, các chi tiết làm tay tinh vi và mức độ hoàn hảo. Chiếc xế độ sẽ cùng đọ dáng bên chân dài Tây đầy gợi cảm. (more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Bộ ảnh những khoảnh khắc lãng mạn bên Moto

Đăng

lúc

Bởi

nhung khoanh khac lang man ben moto xe may 1

Những hình ảnh, khoảnh khắc lãng mạn bên moto – xe máy dưới đây giúp chúng ta thấy rằng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, khi xe hơi càng nhiều nhưng moto – xe máy vẫn là người bạn đồng hành của nhiều đôi lứa trên những con đường, trong những giây phút yêu thương.
(more…)

Xem chi tiết

Giải trí

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ

Đăng

lúc

Bởi

Cười nghiêng ngả với bộ ảnh xe chế độc lạ 158

Nếu bạn muốn chiếc xe máy mình đang chạy phát huy hết công dụng thì đây chính là điều bạn đang tìm kiếm. Đối với người tham gia giao thông Việt thì sáng tạo là vô tận. (more…)

Xem chi tiết

Xu hướng